Thứ tư, 14/02/2018 - 07:35

Những kiểu hôn các cặp đôi nên thử trong đời

Dân trí Ngày lễ tình nhân Valentine đang tới gần, bạn sẽ dự định dành cho nửa kia món quà ngọt nào nào? Còn dưới đây là những kiểu hôn phổ biến nhưng không kém phần nóng bỏng và đam mê. Hãy tận hưởng chúng bên người mình yêu.

Nụ hôn kiểu Pháp

Nụ hôn kiểu Pháp là một trong những kiểu ngọt ngào và nóng bỏng nhất mà các cặp đôi nên thử ít nhất 1 lần trong đời. Đây cũng là kiểu hôn dễ gắn kết tình cảm của cả hai, mang tới cảm xúc hưng phấn kết nối niềm đam mê. Các chuyên gia cho rằng, nụ hôn kiểu Pháp đã trở thành một loại nghệ thuật đặc biệt, trong đó, mỗi cá nhân sẽ trở thành nghệ sỹ riêng biệt.

Hôn nhanh

Khác với nụ hôn kiểu Pháp, nụ hôn nhanh rất thích hợp khi bạn và "người ấy" gặp gỡ nhau ở nơi công cộng. Khi đó, hai đôi môi chỉ chạm nhau trong giây lát.

Hôn lên má

Nụ hôn nhẹ lên má đối phương ở một số quốc gia còn được thay thế cho lời chào lịch sự hay cái bắt tay. Thông thường, nụ hôn này chỉ dành cho những cặp đôi vừa yêu còn đang trong giai đoạn bỡ ngỡ, ngại ngần.

Nụ hôn thiên thần

Dù nụ hôn này không quá mãnh liệt, nhưng nụ hôn này vẫn thể hiện rất rõ tình cảm dành cho đối phương. Đặt một nụ hôn nhẹ lên trán người yêu thể hiện sự dịu dàng, quan tâm và chiều chuộng. Ngoài ra, nụ hôn này còn mang ý nghĩa thể hiện sự tin tưởng và gắn kết.

Hôn lên tai

Tai là một trong những cơ quan tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm nhất trên cơ thể. Nụ hôn vào tai khiến nhiều người có cảm xúc, đốt cháy niềm đam mê và ham muốn.

Hôn lên tay

Một trong những nụ hôn cổ nhất thời đại và thể hiện sự tôn trọng, ngưỡng mộ hay lịch sự, đó là nụ hôn lên tay đối phương.

Theo truyền thống cũ của nhiều quốc gia phương tây, chỉ những người đàn ông lớn tuổi muốn chào hỏi người phụ nữ theo cách lịch sự, anh ta sẽ hôn nhẹ lên đôi tay của cô gái. Thông thường, nụ hôn này hay mang tính chất xã giao.

Hôn lên cổ

Phía trước và hai bên cổ là khu vực rất nhạy cảm, tập trung nhiều dây thần kinh cơ thể. Đó là lý do tại sao trước mỗi "cuộc vui", các cặp đôi thích dành cho nhau những nụ hôn lên cổ. Đôi khi, nó được coi như khúc dạo đầu thú vị.

Nụ hôn kiểu "ma cà rồng"

Nụ hôn kiểu "ma cà rồng" được đánh giá là kiểu táo bạo nhất của mỗi cặp đôi. Không chỉ đơn giản là những nụ hôn ngọt ngào, kèm theo đó trên phần da cổ của đối phương sẽ bị để lại "dấu vết" tím bầm. Đây được coi là tín hiệu họ đang trong mối quan hệ với nhau.

Hôn kiểu Eskimo

Không hẳn đó là nụ hôn, nhưng đây là hình thức biểu hiện tình yêu rất dễ thương. Nụ hôn Eskimo được hiểu là cách các cặp đôi chà sát cọ mũi qua lại với nhau.

Trước đó, người ta từng tin rằng, nụ hôn này chỉ xuất hiện ở những nước xứ lạnh. Họ cọ sát mũi vào nhau để tránh bị tê cóng vùng môi. Ngoài ra, một số quốc gia ở châu Phi cũng có cách chào hỏi kiểu Eskimo để thay thế cho những cái bắt tay.

Huy Hoàng

Theo BS