Những kiệt tác tranh 3D khiến nhiều người kinh ngạc

(Dân trí) - Carlos Alberto GH, nghệ sĩ người Mexico sống tại Guadalajara, chuyên về nghệ thuật đường phố thể hiện trước người xem tất cả các loại cảnh siêu thực, vô cùng sống động khi nhìn từ một góc phù hợp.

Những kiệt tác tranh 3D khiến nhiều người kinh ngạc - 1

Từ những con chim và loài bò sát dường như chui ra từ các bức tường, đến những con cá voi lơ lửng trên vỉa hè đô thị, nghệ sĩ đường phố Carlos Alberto GH có khả năng biến bất cứ thứ gì anh ta có thể nghĩ ra thành ảo ảnh quang học tuyệt đẹp.

Từng là một nhà phục chế khảo cổ học tập trung vào các đồ tạo tác của người Maya, nghệ sĩ 31 tuổi hiện dành toàn bộ thời gian và sự chú ý của mình cho nghệ thuật anamorphic (nghệ thuật phối cảnh biến dạng) và các bức tranh tường đường phố.

Carlos dành tình yêu cho nghệ thuật từ rất sớm, phần lớn tuổi thơ của mình, anh chỉ vẽ và tô màu, thậm chí tham dự nhiều cuộc thi khác nhau. Nhưng chính nghệ thuật đường phố - đặc biệt là nghệ thuật anamorphic - đã khiến anh từ bỏ sự nghiệp phục chế chuyên nghiệp để tập trung hoàn toàn cho đam mê.

Người nghệ sĩ trẻ ngay lập tức bị thu hút bởi nghệ thuật anamorphic, bởi loại hình nghệ thuật này giúp anh dễ dàng tương tác với mọi người. Chỉ cần nhìn từ một góc thích hợp, một tác phẩm nghệ thuật đẹp sẽ mang lại cảm giác những cảnh được mô tả đang ở ngay trước mắt. Bạn có thể tạo dáng như bản thân là một phần trong bức ảnh.

Dù chỉ mới làm nghệ thuật đường phố 3D trong một thời gian ngắn, nhưng Carlos Alberto GH đã tham gia các cuộc triển lãm tranh đường phố và tranh tường quốc tế trên khắp thế giới, từ Hoa Kỳ đến Nga và Tây Ban Nha.

Cùng chiêm ngưỡng những kiệt tác của người nghệ sĩ tài hoa 31 tuổi:

Những kiệt tác tranh 3D khiến nhiều người kinh ngạc - 2
Những kiệt tác tranh 3D khiến nhiều người kinh ngạc - 3
Những kiệt tác tranh 3D khiến nhiều người kinh ngạc - 4
Những kiệt tác tranh 3D khiến nhiều người kinh ngạc - 5
Những kiệt tác tranh 3D khiến nhiều người kinh ngạc - 6
Những kiệt tác tranh 3D khiến nhiều người kinh ngạc - 7
Những kiệt tác tranh 3D khiến nhiều người kinh ngạc - 8