Những cái tên "quái đản" nhất thế giới

(Dân trí) - Đức đã ban hành luật cấm đặt tên trẻ em là "Adolf Hitler" và "Osama bin Laden", New Zealand không cho phép đặt tên con là 4Real, từ viết ngược của Heaven trở thành tên mốt ở Mỹ.

Năm 2007, Thuỵ Điển đã không đồng ý để một cặp vợ chồng đặt tên cho con gái họ là Metallica, một ban nhạc rock nổi tiếng ở Mỹ . Tuy nhiên, cái tên Metallica vẫn được chấp thuận theo luật mới. Hiện các ông bố bà mẹ Thuỵ Điển vẫn không được đặt tên con những từ như God (Chúa), Allah hay ma quỷ (Devil).

 

Những cái tên "quái đản" nhất thế giới - 1

David Partin và người bạn gái Samantha Bailey.  

 

David Partin, đứng cạnh người bạn gái Samantha Bailey, đã “rao bán” quyền đặt tên cho cậu trai chưa chào đời cho một đài phát thanh ở Orlando, Mỹ để đổi lấy thẻ gas 100USD. Và kết quả là 2 người dẫn chương trình của đài phát thanh này đã đặt tên đứa trẻ theo tên mình, Dixon và Willoughby.

 

Năm ngoái, các nhà chức trách New Zealand đã từ chối mong muốn của một cặp vợ chồng nhằm đặt tên cho cậu con trai sơ sinh của họ là 4Real, với lời giải thích rằng tên không được phép mang số.

 

Những cái tên "quái đản" nhất thế giới - 2

 

Hồi tháng 7, một bé gái 9 tuổi người New Zealand đã được toà án cho phép đổi cái tên dài nhằng của mình: “Talula Does The Hula From Hawaii”. Thông tin về tên mới của cô không được tiết lộ.

 

Đức đã ban hành luật cấm đặt tên trẻ em là "Adolf Hitler" và "Osama bin Laden".

 

Một bé trai Michigan và một bé trai tại Texas, Mỹ đã được đặt tên là ESPN theo tên của kênh truyền hình thể thao nổi tiếng.

 

Những cái tên "quái đản" nhất thế giới - 3

 

Ngôi sao nhạc rock người Mỹ Sonny Sandoval đặt tên con gái mình là Nevaeh, viết ngược của từ Heaven. Nevaeh trở thành 1 trong những cái tên được đặt nhiều nhất tại Mỹ.

 

Lưu Ly

Theo AOL