Nhiễm nCoV được Sun Life Việt Nam hỗ trợ đặc biệt

(Dân trí) - Trước những ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam tổ chức chương trình hỗ trợ đặc biệt liên quan đến dịch bệnh tới khách hàng.

Nhiễm nCoV được Sun Life Việt Nam hỗ trợ đặc biệt - 1

Theo đó, khi khách hàng Sun Life Việt Nam là Người được bảo hiểm không may nhiễm nCoV sẽ được hỗ trợ đặc biệt như sau:

- Nhận gấp đôi (200%) Quyền lợi Hỗ trợ chi phí nằm viện: tất cả các trường hợp nằm viện và/hoặc điều trị do nhiễm nCoV sẽ được xem là nằm viện tại Khoa Chăm sóc đặc biệt, khách hàng tham gia Bảo hiểm bổ sung Hỗ trợ viện phí sẽ được hưởng quyền lợi bằng 200% Quyền lợi Hỗ trợ chi phí nằm viện.

- Ưu tiên giải quyết quyền lợi bảo hiểm liên quan đến việc nhiễm nCoV trong thời gian nhanh nhất với thủ tục đơn giản nhất

- Khôi phục hiệu lực hợp đồng với thủ tục đơn giản nhất đối với các Hợp đồng bảo hiểm mất hiệu lực do chậm trễ đóng phí vì Người được bảo hiểm nằm viện do nhiễm nCoV đơn thuần.

- Miễn áp dụng Thời gian chờ và Thời gian loại trừ đối với các quyền lợi bảo hiểm liên quan đến Hỗ trợ viện phí, Bệnh hiểm nghèo do nhiễm nCoV

Chương trình hỗ trợ đặc biệt này áp dụng cho tất cả khách hàng là Người được bảo hiểm của các Hợp đồng bảo hiểm được phát hành trước khi Người được bảo hiểm bị chẩn đoán nhiễm nCoV và có sự kiện bảo hiểm liên quan đến nCoV xảy ra trước ngày 31/3/2020 (mà Hợp đồng bảo hiểm vẫn đang có hiệu lực).

Nhiễm nCoV được Sun Life Việt Nam hỗ trợ đặc biệt - 2
Sun Life Việt Nam cam kết hỗ trợ đặc biệt giúp khách hàng được bảo vệ đầy đủ trước các rủi ro có thể xảy ra liên quan đến virus nCoV.

Bên cạnh đó, Sun Life Việt Nam vẫn cam kết chi trả Quyền lợi bảo hiểm theo Quy tắc và Điều khoản sản phẩm trong trường hợp sư kiện bảo hiểm có liên quan đến việc nằm viện/điều trị do nhiễm nCoV, bao gồm quyền lợi tử vong, quyền lợi liên quan đến bệnh hiểm nghèo và nằm viện.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại https://bit.ly/2SBhAM0 hoặc liên hệ số điện thoại 1800 1786 (miễn phí).

Sun Life Việt Nam

Thành lập vào tháng 01/2013, Sun Life Việt Nam hiện là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, là một trong những doanh nghiệp uy tín của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Hiện Sun Life Việt Nam có hệ thống kinh doanh hơn 55 văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước. Mới đây, Sun Life Việt Nam được xếp hạng top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam do VietNamNet & Vnreport công bố; Công ty có giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2018, 2019 do Tạp chí Tài chính Quốc tế của Vương quốc Anh bình chọn; Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em năm 2019 do báo Lao động Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em thực hiện.

Sun Life

Sun Life là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sun Life hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 30/9/2019, Sun Life quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 1063 tỷ đô la Canada. Để biết thêm thông tin, truy cập trang web www.sunlife.com.

Sun Life Financial niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF.