Nhà báo xinh đẹp nhận thư "sốc" nói về phòng tắm "hớ hênh" của cô

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Nữ nhà báo trẻ đẹp người Anh Sarah Yates bị sốc khi hàng xóm gửi thư nói rằng họ có thể nhìn thấy mọi thứ khi cô tắm và đề nghị cô xử lý vấn đề này.

Một cô gái xinh đẹp ở Anh đã cảm thấy rất xấu hổ sau khi nhận được lời nhắn từ một người hàng xóm nói rằng họ có thể nhìn thấy mọi thứ khi cô ấy tắm.

Người phụ nữ này có tên là Sarah Yates, một nhà báo tới từ Edgeley, Stockport, Anh. Cô đang đi nghỉ hè ở Rhodes, Hy Lạp thì người họ hàng của cô, người ở chung nhà với cô, gửi cho cô một bức ảnh chụp bức thư được gửi vào hộp thư của họ hôm thứ Sáu tuần trước.

Nhà báo xinh đẹp nhận thư sốc nói về phòng tắm hớ hênh của cô - 1

Sarah Yates nhận thư nhắc nhở từ hàng xóm.

Trong bức thư người hàng xóm giấu tên viết có đoạn: "Khi bạn tắm, bạn có thể nhìn thấy mọi thứ. Tôi không muốn làm bạn khó xử bằng cách gõ cửa". Người hàng xóm "ẩn danh" này đã lịch thiệp đề nghị Sarah Yates xử lý phòng tắm để mọi chuyện trở nên "hợp lý" hơn.

Sarah, 26 tuổi, hiện đang đi nghỉ hè ở Rhodes, Hy Lạp, cho biết: "Tôi vừa nhận được một tin nhắn từ người họ hàng và tôi hoàn toàn bị sốc. Tôi cho rằng họ có thể nhìn thấy bóng dáng của chúng tôi qua cửa sổ mờ nhưng tôi không nhận ra rằng họ có thể nhìn thấy mọi thứ".

Nhà báo đến từ Edgeley, Stockport gần đây đã sửa sang lại ngôi nhà của mình và tân trang phòng tắm, lắp đặt hệ thống đèn mới sáng hơn. Cô nói: "Người chủ trước có một phòng tắm cũ và đèn mờ nên chắc hẳn hàng xóm đã không thể nhìn thấy họ tắm trước đây. Tôi đã đưa một bộ trang thiết bị mới vào và lắp đặt đèn phòng tắm khá sáng nên nó hẳn đã tạo ra sự khác biệt so với những gì họ từng nhìn thấy".

Nhà báo xinh đẹp nhận thư sốc nói về phòng tắm hớ hênh của cô - 2

Bức thư hàng xóm "ẩn danh" đề nghị cô xử lý phòng tắm. 

Sarah nói rằng cô ấy đã từng bật đèn phòng tắm và đứng trong vườn để xem có thể nhìn thấy được gì: "Những gì bạn có thể thấy chỉ là những đường nét bên ngoài của chúng tôi nhưng họ rõ ràng không muốn phải nhìn thấy điều đó qua cửa sổ của họ".

"Sau khi trở về từ kỳ nghỉ, tôi sẽ phải cách ly trong 10 ngày, vì vậy tôi sẽ dành thời gian ra vườn đặt một số cây cao hơn trước cửa sổ phòng tắm để có thêm không gian riêng tư. Thực sự thì tôi cảm thấy khá là ngượng và xấu hổ", Sarah Yates chia sẻ.