Nguyễn Thư Store - Nơi mua sắm tin cậy của phái nữ

(Dân trí) - Thành lập năm 2017, thương hiệu thời trang Nguyễn Thư Store đã dần khẳng định vị thế, thương hiệu thời trang dành cho các quý cô. Suốt 4 năm qua, Nguyễn Thư Store nhận được sự tin tưởng, yêu mến của chị em khu vực miền Nam và cả nước.

Nguyễn Thư Store - Nơi mua sắm tin cậy của phái nữ - 1
Nguyễn Thư Store có cơ sở tại thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang

Nguyễn Thư Store đặt chất liệu sản phẩm là yếu tố tiên quyết. Nguyễn Thư Store luôn mong muốn mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có chất liệu đảm bảo các yếu tố như: thân thiện với môi trường, thoải mái, tự tin... Những chất liệu có tính năng vượt trội về khử mùi, thấm hút mồ hôi, nhanh khô, chống nắng và hạn chế ẩm mốc… Đây chính là lý do khiến các chị em yêu thích Nguyễn Thư Store, mang lại sự hài lòng khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng.

Điểm cộng thứ hai cho Nguyễn Thư Store là thái độ phục vụ của nhân viên, khách hàng đa số đánh giá dịch vụ tại Nguyễn Thư rất tốt, khác biệt so với những nơi khác. Từ bán hàng trực tiếp đến online, khách hàng luôn hài lòng với đội ngũ nhân viên tại cửa hàng bởi tính chủ động, lễ phép, lịch sự và thân thiện.

Nguyễn Thư Store - Nơi mua sắm tin cậy của phái nữ - 2
Đội ngũ nhân viên được khách hàng đánh giá tốt, nhạy bén và lịch sự

Tính đến 2021, Nguyễn Thư Store đã phát triển cửa hàng và nâng tầm thương hiệu và được khách hàng trên cả nước biết đến. Ngoài bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, Nguyễn Thư Store còn kinh doanh hình thức online, để sản phẩm tốt đến với chị em tại nhiều vùng miền núi, các huyện, vùng nông thôn. Chính vì vậy, tất cả mọi người trên các vùng miền có thể trải nghiệm sản phẩm của Nguyễn Thư Store mà không phải vượt hàng trăm cây số để chọn cho mình những bộ cánh thời thượng nhất.

Khi khách hàng bước vào Nguyễn Thư Store sẽ thấy ấn tượng với thiết kế sản phẩm và phong cách thời trang. Bởi sự trẻ trung, năng động và không kém phần cá tính, sang trọng. Nguyễn Thư, chủ Nguyễn Thư Store chia sẻ: "Mình mong muốn mang tới cho khách hàng không chỉ sản phẩm tốt, chất lượng mà còn muốn giúp phái nữ có được diện mạo trẻ trung, cá tính, từ đó khách hàng sẽ nuôi dưỡng được tinh thần thoải mái, trẻ, khỏe, đẹp".

Đến với Nguyễn Thư Store, mọi khách hàng đều có được sự hài lòng tốt nhất với những sản phẩm và đặc biệt là ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết cùng các chương trình khuyến mãi. Từ chính sách đổi trả đến các ưu đãi hấp dẫn đều mang tính toàn diện.

Nguyễn Thư Store - Nơi mua sắm tin cậy của phái nữ - 3
Sản phẩm tại Nguyễn Thư Store đa dạng, phong phú mẫu mã, màu sắc
Nguyễn Thư Store - Nơi mua sắm tin cậy của phái nữ - 4

Với sự mệnh mang đến niềm vui, sự thoải mái cho phái nữ, Nguyễn Thư Store là thương hiệu được nhiều người yêu thích, tin tưởng. Cửa hàng phát triển với tôn chỉ sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh cho Nguyễn Thư Store, luôn mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

NGUYỄN THƯ STORE

Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenthudosi.168

Địa chỉ: Số 39, đường Nguyễn Văn Cừ, khóm Long Thạnh A, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang

Điện thoại: 0941803800 - 0939106186

Đang được quan tâm