Thứ tư, 07/04/2021 - 14:27

Người đẹp Trung Quốc mũi hoại tử đen sì sau phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Dân trí

Diễn viên người Trung Quốc tên Gao Liu, 24 tuổi, đã chia sẻ những hình ảnh gây sốc về chiếc mũi bị tổn thương nghiêm trọng của mình để cảnh báo mọi người về sự nguy hiểm của phẫu thuật thẩm mỹ.

Người đẹp Trung Quốc mũi hoại tử đen sì sau phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - 1
Cô gái đã phải nhận cái kết đắng vì phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện tại, Gao Liu đã đạt được thỏa thuận với phòng khám thực hiện ca phẫu thuật. Ủy ban Y tế thành phố Quảng Châu, Trung Quốc cho biết bác sĩ nâng mũi cho Gao Liu không có đủ trình độ chuyên môn để tiến hành thủ thuật này.

Phòng khám đã bị phạt một khoản tiền tương đương với gần 173 triệu VND vì cho phép bác sĩ không đủ tiêu chuẩn thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật cho Gao Liu bị đình chỉ hành nghề trong 6 tháng.

Người đẹp Trung Quốc mũi hoại tử đen sì sau phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - 2
Phần đầu mũi của Liu bị hoại tử và chuyển thành màu đen

Trước đó, vào tháng 10 năm ngoái, Liu đã trải qua ca phẫu thuật tại một phòng khám giấu tên ở Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nữ diễn viên cho biết cô được khuyên nên phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai, một thủ thuật lấy sụn từ tai cấy vào mũi.

Liu giải thích rằng cô đã tiến hành thủ tục mà không xem xét kỹ về cách thức tiến hành hay lý lịch của bác sĩ phẫu thuật. Liu hối hận vì đã thực hiện một "ca phẫu thuật tồi tệ" dựa trên lời giới thiệu của một người bạn.

Người đẹp Trung Quốc mũi hoại tử đen sì sau phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - 3
Liu đã vô cùng hối hận vì quyết định phẫu thuật của mình

Ca phẫu thuật thất bại khiến Liu phải nằm viện trong 2 tháng và bị tổn thương vĩnh viễn ở phần mũi. Hậu quả của biến dạng khuôn mặt do phẫu thuật gây ra đã khiến Liu mất việc và bị phạt vì vi phạm hợp đồng.

Người đẹp Trung Quốc mũi hoại tử đen sì sau phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - 4
Chi tiết về thỏa thuận của Liu và phòng khám hiện vẫn chưa được công khai

Trà Xanh

Theo LB

Đáng quan tâm