Người đàn ông đào "đường hầm tình yêu" đến gầm giường nhà nhân tình

(Dân trí) - Để tiện đường gặp gỡ nhân tình, một người đàn ông có gia đình đã đào hẳn một đường hầm bí mật nhưng cuối cùng lại bị bắt quả tang.

Người đàn ông đào đường hầm tình yêu đến gầm giường nhà nhân tình - 1
Một "đường hầm tình yêu" đã được phát hiện ở Mexico

Mexico vốn là đất nước nổi tiếng với mạng lưới các đường hầm bí mật được các băng đảng ma túy sử dụng để vận chuyển hàng hóa bất hợp pháp. Kỹ thuật đào đường hầm này thậm chí còn được sử dụng để duy trì các mối quan hệ ngoài luồng tại quốc gia này.

Antonio, một người thợ xây đến từ Villas del Prado 1, Mexico đã ngoại tình với một người phụ nữ đã có gia đình tên Pamela ở khu phố Tijuana. Để đảm bảo không bị ai nhìn thấy đến thăm người tình bí mật, anh ta đã đào hẳn một đường hầm dưới lòng đất kéo dài suốt con đường từ nhà mình đến nhà của nhân tình.

Antonio sử dụng kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực xây dựng để đào một đường hầm kín nhưng kiên cố, băng qua một số con phố từ nhà anh đến nhà của người yêu. Sau khi kết thúc công việc đào hầm, họ có thể gặp nhau bí mật mỗi khi Jorge - chồng của Pamela đi làm. Tuy nhiên, có một điều họ không tính đến là Jorge lại đi làm về sớm hơn dự kiến.

Một ngày nọ, trong khi Antonio và Pamela đang "thân mật", chồng của Pamela đã về sớm và bước vào trong nhà. Người thợ xây cố gắng trốn tránh người chồng giận dữ bằng cách chui xuống gầm giường và biến mất trong "đường hầm tình yêu".

Thật không may cho anh ta, Jorge bắt đầu tìm kiếm khắp nhà và khi nhìn vào gầm giường, anh ta đã phát hiện ra lối vào đường hầm.

Người chồng bị "cắm sừng" đã tự mình chui vào đường hầm bí mật và đến thẳng nhà của Antonio, nơi người thợ xây tuyệt vọng cầu xin anh ta giữ im lặng vì vợ của Antonio còn đang ở ngay phòng bên cạnh. Anh ta không muốn cô vợ phát hiện ra chuyện ngoại tình của mình.

Điều đó càng khiến Jorge tức giận hơn và hai người đàn ông đã đánh nhau. Nhìn thấy một người đàn ông lạ mặt đánh đập chồng mình trong căn nhà của họ, người vợ bàng hoàng gọi điện báo cảnh sát và Antonio không còn cách nào khác ngoài việc thú nhận sự không chung thủy của mình.

Tin tức và hình ảnh về "đường hầm tình yêu" đã được chia sẻ trên mạng xã hội Mexico vào tuần trước và nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Câu chuyện cũng được các hãng thông tấn trong nước và quốc tế đưa tin còn Antonio được đưa ra so sánh với trùm ma túy El Chapo khét tiếng thế giới.