Thứ sáu, 14/07/2017 - 07:42

Người đàn ông cởi trần lướt như bay trên phố trong... bồn tắm

Chỉ cần một giây phút lơ là, số phận người đàn ông đang tận hưởng chuyến “ngao du” kì lạ trên phố có thể sẽ rất khác.

Tờ Daily Mail vừa đăng tải một đoạn video thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng tại xứ Wales, Anh. Trong clip, một người đàn ông hồn nhiên cởi trần và lướt như bay trên phố. Ông ngồi trong một chiếc bồn tắm và được kéo bởi một xe hơi giữa đường phố xứ Wales.


Bồn tắm được nối với xe hơi.

Bồn tắm được nối với xe hơi.

Hành động nguy hiểm này của người đàn ông nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có người bày tỏ sự đồng tình trước “phút giây vui chơi thoải mái”, có người cho rằng “hành động này quá nguy hiểm”. Ở thời điểm vụ việc xảy ra, đường phố ở Wales vẫn có xe hơi đi lại. Chỉ cần một sự cố nhỏ như đứt dây thừng hay vỡ bồn tắm, hậu quả sẽ rất thảm khốc.

Trên tay người đàn ông cầm một vật như chai bia và có vẻ như người này khá say khi tham gia “trò chơi” mạo hiểm này. Người này không hề gắn dây bảo hiểm hay dụng cụ an toàn nào khi lao như bay trên đường phố đông đúc.


Trên tay người đàn ông là một vật có hình dáng như chai bia.

Trên tay người đàn ông là một vật có hình dáng như chai bia.

Đoạn video được tác giả Michael Thomas quay và đăng tải trên Facebook. Danh tính của người đàn ông trong bồn tắm chưa được xác định và không rõ cảnh sát có xử phạt hành vi này hay không.

Theo Quang Minh
Dân Việt