Nghe nhạc trong khi ngủ, vô tình... nuốt luôn tai nghe AirPods

(Dân trí) - Người đàn ông đã nuốt tai nghe không dây AirPods của mình trong đêm nhưng anh ta không nhận ra điều đó cho đến nhiều giờ sau.

Nghe nhạc trong khi ngủ, vô tình... nuốt luôn tai nghe AirPods - 1
Brad đã không biết chuyện gì xảy ra cho tới khi vào viện

Brad Gauthier đến từ Worcester, bang Massachusetts, Mỹ cho biết cảm thấy có điều gì đó không ổn nhưng phải đến khi được chụp X-quang, anh mới biết mình đã thực sự nuốt mất tai nghe.

Buổi sáng sau khi thức dậy, người đàn ông 38 tuổi uống một chút nước rồi tiếp tục cuộc sống hàng ngày, làm một số việc nhà và cào tuyết trên con đường xe vào. Cho đến khi anh tìm kiếm chiếc tai nghe bị mất, vợ anh là Heather 32 tuổi và con trai Owen 15 tuổi mới nói đùa rằng có thể Brad đã vô tình nuốt mất nó trong khi ngủ. Đến lúc này anh mới cảm thấy nghi ngờ.

Brad sau đó vội vã đến bệnh viện để kiểm tra. Anh nói:

"Thật là buồn cười, khi vợ tôi rời khỏi phòng, tôi có thể nghe thấy một chút tiếng huyên thuyên bên ngoài - "Không, không thể nào?". Vợ tôi quay lại nhìn tôi và nói "Chắc hẳn anh đã nuốt mất chiếc tai nghe".

Quả là khó tin khi nhìn vào bức chụp X-quang này. Trên màn hình, bạn có thể nhìn thấy chiếc tai nghe với độ nét rõ ràng như vậy. May mắn là vợ tôi đã đưa tôi đến ngay trung tâm nội soi".

Nghe nhạc trong khi ngủ, vô tình... nuốt luôn tai nghe AirPods - 2
Brad bên người vợ Heather, con trai Owen và con gái Avianna

Brad đi ngủ vào tối thứ Hai ngày 1/2 và đeo tai nghe AirPods để không bị đánh thức bởi con gái 6 tháng tuổi Avianna. Brad nghĩ rằng tai nghe chắc chắn đã đi vào miệng anh vào một thời điểm nào đó trong đêm.

Mặc dù tự tin về khả năng lấy chiếc AirPods ra thành công nhưng các bác sĩ cũng cảnh báo Brad rằng mọi chuyện có thể gây nguy hiểm với anh. Bác sĩ nói rằng ngay cả khi nội soi thì vẫn có độ rủi ro vì chiếc AirPod có thể bị bung ra và đi vào vào dạ dày hoặc phổi.

Tuy nhiên, may mắn thay, ca phẫu thuật đã thành công và Brad có thể về nhà với chiếc AirPods của mình. Brad hoàn toàn nhận thức được rằng anh đã may mắn như thế nào khi đến bệnh viện và không bị tổn thương nặng hơn.

"Nếu tôi hít phải tai nghe hoặc nó mắc kẹt, thắt chặt vào đường thở của tôi thì chắc chắn mọi chuyện đã nghiêm trọng hơn nhiều", Brad nói.

Bất ngờ khi AirPods vẫn hoạt động sau khi được lấy ra khỏi cơ thể Brad, mặc dù micrô bị hỏng.

Đang được quan tâm