Nâng tầm chất lượng sống với những tuyệt tác gia dụng từ LG

Trường Thịnh

(Dân trí) - Cải tổ môi trường sống theo hướng sạch, khỏe và thời thượng không còn là xu hướng nhất thời, nó đang trở thành nhu cầu thiết yếu để xây dựng một không gian bền vững.

Covid-19 đã làm thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào? Chưa thể nói trước được điều gì, chúng ta chỉ có thể đồng thuận với nhận định rằng cuộc sống giai đoạn "hậu Covid-19" chắc chắn sẽ thật khác, và thời điểm này chính là bước đệm để chuẩn bị cho sự thay đổi vĩnh viễn đó.

Khỏe - đẹp - thời thượng: Cốt lõi của không gian sống hiện đại

Sức mạnh của ý thức tự chăm sóc sức khỏe từ ảnh hưởng của đại dịch đã giúp chúng ta vượt qua chướng ngại của tư tưởng mang tên "để sau rồi tính". Người dùng hiện đại đã bước vào cuộc hành trình tìm kiếm các giải pháp nhằm nâng cấp không gian sống. Nhu cầu tìm kiếm các thiết bị gia dụng với tính năng giúp người dùng khỏe (nuôi dưỡng thể chất) - đẹp và thời thượng (nuôi dưỡng tinh thần) cũng từ đó mà hình thành.

Các sản phẩm công nghệ đáp ứng được những yếu tố này được xem là mấu chốt trong việc đổi mới và hồi sinh một ngôi nhà đáng sống đích thực. Không nằm ngoài dòng chảy của xu hướng, hãng điện tử gia dụng nổi tiếng thế giới LG "giải toán" bằng cách trình làng các thiết bị gia dụng vừa đáp ứng được công năng lẫn thẩm mỹ, qua đó góp phần tạo nên định nghĩa mới mẻ về một cuộc sống hoàn hảo. Các thiết bị lọc khí chuyên dụng ngăn chặn bụi siêu mịn, điều hòa lọc khí với công nghệ tiên tiến UV Nano™ tủ lạnh bảo quản thực phẩm tươi ngon được kiểm soát bởi công nghệ HygieneFresh+™ .v.v.. có mặt trong hầu hết các không gian sống chuẩn hiện đại. Không dừng lại ở đó, những bộ sưu tập mang thương hiệu LG hiện diện như những tuyệt tác công nghệ của thời đại cũng đang được người dùng săn đón.

Những bộ sưu tập "tuyệt tác gia dụng" của LG

Bộ sưu tập cao cấp LG SIGNATURE (Tạm dịch: Dấu ấn LG) được ra đời nhằm mục đích tôn vinh những giá trị nghệ thuật trong không gian sống: Các sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến nhất cùng với thiết kế mang tính cách mạng đến từ sự tối giản, tinh tế. Điển hình như TV OLED R - thiết bị giải trí có thể cuộn được đầu tiên trên thế giới, mang đến những trải nghiệm giải trí chưa từng có với màn hình OLED 65 inch chân thực, đồng thời cũng được xem là điểm nhấn đắt giá cho không gian sống tầm cao. Sản phẩm làm xóa mờ đi nhận định về một chiếc TV cồng kềnh, thay vào đó là một "sản phẩm điêu khắc" đáng chiêm ngưỡng với khả năng cuộn dần ẩn mình dưới chân đế khi không sử dụng.

Nâng tầm chất lượng sống với những tuyệt tác gia dụng từ LG - 1
Cả thế giới đa màu sắc được "cuộn" trong một siêu phẩm cao cấp mang tên TV OLED R.

Không chỉ đến thời điểm hiện tại, mong muốn làm "sống động hóa" mỗi ngóc ngách không gian sống của người dùng được hình thành từ rất lâu. Thay vì để người dùng gom nhặt những lựa chọn rời rạc, LG với sự nhạy bén trước xu hướng sống dẫn đầu, đã cho ra đời bộ sưu tập mang tên LG Furniture Concept Appliances (Tạm dịch: Thiết bị biểu tượng nội thất LG). Bộ sưu tập hướng đến việc tạo ra các thiết bị công nghệ với thiết kế bắt mắt, có thể trưng dụng hoàn hảo như các sản phẩm nội thất cao cấp. Bộ sưu tập mang diện mạo phản ánh sự tinh tế, giản đơn nhưng phù hợp với dòng chảy chung của cuộc sống đương đại.

Nâng tầm chất lượng sống với những tuyệt tác gia dụng từ LG - 2
LG Furniture Concept Appliances cung cấp các giải pháp đa dạng màu sắc, chất liệu, tạo nên sự kết nối đồng nhất giữa thiết bị gia dụng và nội thất.

Chất liệu, màu sắc và kiểu dáng từ bộ sưu tập các thiết bị của LG chính là nét chấm phá cổ điển xen lẫn thời thượng được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu về nghệ thuật ứng dụng. Điều này một lần nữa phản ánh trong LG Object Collection (Tạm dịch: Thiết bị gia dụng đồng bộ LG) - bộ sưu tập mở rộng từ nguồn cảm hứng của LG Furniture Concept Appliances.

Các sản phẩm dòng này được tạo ra dựa trên ngôn ngữ thiết kế sáng tạo, đánh dấu bước tiến vượt bậc của kỷ nguyên thiết bị cá nhân hóa. Với nhiều lựa chọn về chất liệu sang trọng (như kim loại, thủy tinh, thép không gỉ, hay vật liệu bề mặt fenix mượt mà, chống bám vân tay .v.v..), màu sắc độc đáo được kết hợp theo sở thích, bộ sưu tập được xem là "tổ hợp nội thất" giúp người dùng thỏa mãn nhu cầu khẳng định phong cách riêng, sự nhạy bén của gu thẩm mỹ cá nhân. Giải pháp này từ LG giúp người dùng có thể tạo tăng thêm sức hút cho không gian sống hiện đại.

Được biết, LG đồng thời có kế hoạch mở rộng hơn nữa LG Object Collection với các sản phẩm nổi bật điển hình như tủ lạnh InstaView™ và giải pháp chăm sóc quần áo thông minh LG Styler để giúp người dùng xây dựng một môi trường sống kết nối và đạt mức độ hài hòa cao hơn về mặt thị giác. Điều này cho thấy hệ sinh thái "tuyệt tác gia dụng" của hãng luôn được nghiên cứu và đổi mới để đáp ứng những nhu cầu cao hơn nữa của người dùng.

Nâng tầm chất lượng sống với những tuyệt tác gia dụng từ LG - 3

Sự kết hợp đa diện của các sản phẩm công nghệ đến từ LG đã được trình làng tại Trung Quốc và sẽ được giới thiệu rộng rãi tại thị trường châu Âu, châu Á trong thời gian tới.

Phản hồi tích cực cho những nỗ lực đóng góp vào hành trình kiến tạo môi trường sống chuẩn mực, LG vừa qua đã vượt qua 7.800 sản phẩm dự thi và nhận được tổng cộng 31 giải thưởng từ Red Dot Award 2021 - giải thưởng dành cho các thiết bị gia dụng sáng tạo (bao gồm tủ lạnh InstaView® Door-in-Door®, cặp tủ lạnh và tủ đông, bộ đôi giặt sấy LG WashTower™, Styler, điều hòa không khí vvv…). Riêng đối với các thiết bị gia dụng mới của LG thuộc dòng LG Object Collection đã giành được 6 giải thưởng trong hạng mục vật liệu và bề mặt thông qua tiêu chuẩn thể hiện màu sắc, chất liệu và độ hoàn thiện.

Cùng với sự sáng tạo không ngừng, LG đã phác họa nên ngôi nhà lý tưởng thông qua loạt thiết bị gia dụng hàng đầu, bắt đầu cho kỷ nguyên cá nhân hóa thiết bị điện tử, gia dụng qua đó khuyến khích người dùng bước vào cuộc cách mạng nâng tầm chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn.