Thứ bảy, 19/09/2020 - 10:05

Mùa Trung thu ấm áp của đội ngũ y bác sĩ qua tấm lòng sẻ chia tri ân

Dân trí

Vừa qua, với chiến dịch “Cùng Danisa đón mùa trăng vẹn tròn tri ân”, nhãn hàng bánh quy bơ tới từ Đan Mạch đã mang đến một Tết Trung thu ý nghĩa cho cộng đồng và đội ngũ y bác sĩ trên cả nước.

Mùa trung thu năm nay vốn dĩ khác biệt so với những năm trước, với nhiều thay đổi trong cuộc sống, chúng ta biết trân trọng những tình cảm dành cho nhau , trao nhau những lời tri ân với người mình trân quý. Và cũng không quên những y bác sĩ đang nỗ lực công tác suốt nhiều tháng qua vì mỗi hành động tri ân của chúng ta đều trở thành động lực quý giá để họ tiếp tục sứ mệnh cao cả của mình.

Lần đầu tiên Danisa cho mắt bộ quà tặng Trung thu nhằm lan tỏa tinh thần tri ân trong cộng đồng. Qua đó, với mỗi hộp quà Trung thu Danisa để tri ân người thân, bạn sẽ đóng góp 20.000 đồng hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế, góp phần làm nên một mùa đoàn viên vẹn tròn.

Từ kết quả của chương trình, sáng ngày 10/9 vừa qua, nhãn hàng Danisa đã tiến hành trao tặng 50.000 khẩu trang y tế và hàng trăm phần quà Danisa với tổng giá trị 220 triệu đồng đến đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM và Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức ở Hà Nội, mang lời động viên đến những “thiên thần áo trắng”.

Mùa Trung thu ấm áp của đội ngũ y bác sĩ qua tấm lòng sẻ chia tri ân - 1

Chị Phạm Thị Thu Thảo (thứ hai bên phải) - Giám đốc Marketing nhãn hàng Danisa - trao tặng 600 phần quà trị giá 100 triệu đồng cho Bệnh viện ĐH Y Dược TP. HCM

Đồng hành cùng chương trình đầy ý nghĩa này của Danisa là hoa hậu H’Hen Nie. Tinh thần mà Danisa lan tỏa cũng chính là những xúc cảm mà cô muốn truyền tải đến mọi người: hãy tri ân người thân và biết ơn những người anh hùng thầm lặng đã nỗ lực hết mình vì cộng đồng. “Hen cảm thấy đây là một chiến dịch đầy ý nghĩa. Không chỉ là cơ hội để Hen và mọi người gửi lời tri ân những người thân yêu thông qua hộp quà Danisa phiên bản Trung thu đặc biệt và sang trọng này, đây còn là cách Hen gửi lời tri ân đến các thiên thần áo trắng đang ngày đêm không ngủ, chữa trị và hỗ trợ người dân Việt vượt qua giai đoạn đầy khó khăn.”

Mùa Trung thu ấm áp của đội ngũ y bác sĩ qua tấm lòng sẻ chia tri ân - 2
“Nếu bạn đang tìm kiếm thức quà tri ân tới người thương quý, hãy đưa Danisa vào danh sách mua sắm như hoa hậu H’Hen Nie nhé!”

Với những bác sĩ ở bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM và Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hà Nội thì những món quà này chính là nguồn động viên và khích lệ tinh thần rất lớn. Bởi lẽ họ hiểu được khi mình đang ở đây hoàn thành trách nhiệm với công việc thì ngoài kia, mọi sự cống hiến âm thầm đó đều người cộng đồng ghi nhận, cảm ơn và không ngừng cổ vũ. Một vị bác sĩ rất vui mừng và xúc động chia sẻ: “Món quà mang đến cho tôi cảm giác ấm áp sự sẻ chia, qua đó thấy được tấm lòng của cộng đồng đối với chúng tôi. Với phần quà Danisa này, chúng tôi cũng chia sẻ được cho rất nhiều anh chị em công nhân viên và cả những bệnh nhân của chúng tôi nữa.”.

Mùa Trung thu ấm áp của đội ngũ y bác sĩ qua tấm lòng sẻ chia tri ân - 3
Danisa trao tặng 50.000 khẩu trang y tế trị giá và 100 phần quà trị giá 120 triệu đồng cho Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hà Nội

Ông Sunardi Tjhin - Tổng Giám đốc của Danisa Việt Nam - chia sẻ: “Với bộ quà tặng này, bạn không cần phải chờ đợi lâu hơn để bày tỏ lòng biết ơn. Món quà tinh tế với sự kết hợp giữa lá trà thơm và hương vị ngọt ngào từ bánh quy bơ của Danisa sẽ thay bạn nói lên tiếng lòng biết ơn, thương quý, cùng bạn và người thân đón mùa lễ đoàn viên ấm áp dưới ánh trăng tròn.”

Mùa Trung thu ấm áp của đội ngũ y bác sĩ qua tấm lòng sẻ chia tri ân - 4

Bộ quà tặng Trung thu Danisa phiên bản giới hạn năm nay là sự kết hợp hoàn hảo của hai nền văn hóa Đông - Tây. Vị ngọt và ngậy của bánh quy bơ Danisa hòa cùng vị trà hơi chát và hương trà thơm nồng Cầu Đất Farm sẽ mang đến bữa tiệc thưởng trăng trọn vẹn

Trường Thịnh

Đáng quan tâm