Mua nhiều giấy vệ sinh đến mức lôi ra chơi trò gạt tuyết

(Dân trí) - Không những không xấu hổ vì mua quá nhiều giấy vệ sinh, người đàn ông trong clip còn lấy các cuộn này ra chơi trò gạt tuyết.

Bryan Machiavelli (sống tại Washington, Mỹ) đã tích trữ khoảng 100 cuộn giấy vệ sinh chỉ trong tháng qua để cho anh ta, vợ và con gái có thể sử dụng khi phải ở trong nhà do đại dịch.

Trong khi làm việc tại nhà, ông bố này đã ghi lại clip anh ta nằm ra sàn nhà chơi trò gạt tuyết và làm thiên thần tuyết.

Clip này đã thu hút hơn 51.000 lượt xem và anh ta hy vọng sẽ gây ra “sự phẫn nộ và hài hước”.

Bryan đã phải đối mặt với những phản ứng dữ dội của mọi người khi “khoe” sự dự trữ của bản thân trong khi những người khác đang không có để mua.

Mua nhiều giấy vệ sinh đến mức lôi ra chơi trò gạt tuyết - 1

Bryan Machiavelli chơi trò “thiên thần tuyết”

Mua nhiều giấy vệ sinh đến mức lôi ra chơi trò gạt tuyết - 2

Cư dân mạng cho rằng hành động của Bryan là “tự hào về sự ích kỷ” và khuyên anh ta nên giấu những cuộn giấy này đi. Người khác thì phê bình thẳng thắn: “Thật nực cười khi anh ta công khai là kẻ ngốc nghếch đi mua hết giấy vệ sinh”.

Tuy nhiên, cũng có những người khen Bryan sáng tạo khi nghĩ ra trò chơi này ở nhà.

Bryan đã mua trên Amazon 48 cặp giấy vệ sinh đủ dùng cho cả gia đình anh ta trong hơn 7 tháng nhưng anh ta cũng thừa nhận sẽ dùng chúng để trao đổi nếu mọi thứ tồi tệ đi.

Mua nhiều giấy vệ sinh đến mức lôi ra chơi trò gạt tuyết - 3
Bryan đã đặt mua qua mạng 48 cặp giấy vệ sinh
Mua nhiều giấy vệ sinh đến mức lôi ra chơi trò gạt tuyết - 4

Ngoài giấy vệ sinh, Bryan còn tích lũy 60 thùng nước, 25kg gạo, 10kg đậu lăng và 100 gói mỳ tôm, 24 hộp ngô, 20kg thịt bò, 5kg thịt lợn, 10kg thịt gà. Anh cho rằng làm vậy để tránh ra ngoài, có thể bị nhiễm và lây lan bệnh tật.

Nhân Hà

Theo DM

Đang được quan tâm