Mô hình phòng gym "hầu gái" độc lạ cực hút khách ở Nhật Bản

Nhân Hà

(Dân trí) - Một phòng tập gym gần quận Akihabara (Tokyo) vừa khai trương mô hình các HLV nữ xinh đẹp mặc trang phục hầu gái và lập tức cực kỳ hút khách.

Mô hình phòng gym hầu gái độc lạ cực hút khách ở Nhật Bản - 1

“Cà phê hầu gái” đã trở thành một phần trong văn hoá đại chúng ở Nhật Bản và hiện tượng này đang dịch chuyển sang nhiều lĩnh vực khác. Hãy tưởng tượng nếu bạn đang nâng tạ và có một HLV nữ trong trang phục “hầu gái” dễ thương bên cạnh cổ vũ và hướng dẫn bạn thì sẽ thế nào nhỉ? Thật tuyệt phải không?

Mô hình phòng gym hầu gái độc lạ cực hút khách ở Nhật Bản - 2

Rất nhiều thanh niên Nhật Bản dường như thích thú với ý tưởng này và đó là lý do vì sao dự án MID GYM nhanh chóng thu hút được lượng lớn thanh niên tới phòng tập. Chỉ trong hơn 1 tháng khai trương, phòng tập gym hầu gái đã thu về hơn 700.000 yên - vượt xa mục tiêu đặt ra.

Mô hình phòng gym hầu gái độc lạ cực hút khách ở Nhật Bản - 3

Tại mỗi không gian tập sẽ tối đa có 3 khách hàng và mỗi người đều có 1 HLV “hầu gái” riêng. Các cô gái trẻ trong trang phục hầu gái thời Victoria có thể không thực sự am hiểu về thể thao nhưng thành thạo và có kỹ năng sử dụng các loại máy tập khác nhau cũng như biết cách hướng dẫn và giúp khách hàng đạt được mục tiêu tốt nhất.

Thêm vào đó, họ cũng sẽ có những lời động viên phù hợp như: “Đừng lo lắng. Bạn sẽ không bỏ cuộc chừng nào tôi còn ở bên bạn", hoặc “Tập tốt lắm, ông chủ. Ông đang mạnh mẽ hơn mỗi ngày"....

Mô hình phòng gym hầu gái độc lạ cực hút khách ở Nhật Bản - 4

Để nhận được sự hỗ trợ vô cùng hấp dẫn này, mỗi khách hàng sẽ phải trả 7.500 yên (khoảng 1,5 triệu VNĐ) cho 50 phút tập luyện và 1 đồ uống và 10.000 yên (khoảng 2 triệu VNĐ) cho phí thành viên. Giá này không hề rẻ nhưng cũng không phải là đắt trong các phòng tập gym ở Tokyo.