Minh Lady Beauty ra mắt sản phẩm Royal Super White - Đột phá mới trong công nghệ làm trắng dành cho phái đẹp

(Dân trí) - Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng Minh Lady Beauty trực thuộc Royal Star Group đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới Royal Super White và vinh danh nhà phân phối xuất sắc.

Minh Lady Beauty ra mắt sản phẩm Royal Super White - Đột phá mới trong công nghệ làm trắng dành cho phái đẹp - 1
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới Royal Super White và vinh danh nhà phân phối xuất sắc được tổ chức thành công tại Trung tâm thương mại Nhật Bản AEON Mail Tân Phú

Sự kiện được tổ chức long trọng và chuyên nghiệp tại trung tâm thương mại Nhật bản AEON Mall Tân Phú - là TTTM lớn bậc nhất Đông Nam Á, Chủ tịch HĐQT Thạc sĩ Nguyễn Thụy Chi Hùng và CEO Hoa hậu Doanh nhân Nguyễn Thị Huyền Minh cho biết đây là bước ngoặt chuyển mình cho một thương hiệu mỹ phẩm thực phẩm chức năng hàng đầu của Việt Nam đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắc khe nhất về chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và giá trị mang lại vượt trội của sản phẩm Royal Super White. Đây được xem là sản phẩm làm trắng mang đến những bước đột phá mới trong công nghệ làm đẹp dành cho phái nữ.

Minh Lady Beauty ra mắt sản phẩm Royal Super White - Đột phá mới trong công nghệ làm trắng dành cho phái đẹp - 2
Đến tham dự buổi lễ ra mắt sản phẩm, vinh dự có sự tham gia của Thạc sĩ nhà báo Đào Bình-Phó chủ tịch trung ương hội VATA-Tổng biên tập TCĐT Thương Hiệu & Pháp Luật
Minh Lady Beauty ra mắt sản phẩm Royal Super White - Đột phá mới trong công nghệ làm trắng dành cho phái đẹp - 3
Ông Nguyễn Tất Kiểm - chủ tịch TAKI Academi cùng các khách mời là doanh nhân và các Giám đốc phát triển thị trường, NPP của Minh Lady Beauty.
Minh Lady Beauty ra mắt sản phẩm Royal Super White lại Aeon Mall Tân Phú

Royal Super White có tác dụng làm trắng da, mờ nám, tàn nhang. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ sản xuất GMP hàng đầu thế giới. Sản phẩm có chứa hợp chất Astaxanthin chống oxi hóa, giúp xóa nếp nhăn, mờ nám, ngăn ngừa tác hại của tia UV, làm trắng da hiệu quả. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

Minh Lady Beauty ra mắt sản phẩm Royal Super White - Đột phá mới trong công nghệ làm trắng dành cho phái đẹp - 4
Thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng Minh Lady Beauty hiện đã ra mắt hơn 40 sản phẩm với nhiều công dụng khác nhau.

Thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng Minh Lady Beauty hiện đã ra mắt hơn 40 sản phẩm với nhiều công dụng khác nhau, nổi bật như: mỹ phẩm, mầm đậu nành, yến sào, thực phẩm chức năng,... Mọi nguyên liệu trong từng sản phẩm đều được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, vừa thân thiện với môi trường vừa an toàn cho người sử dụng.

Minh Lady Beauty ra mắt sản phẩm Royal Super White - Đột phá mới trong công nghệ làm trắng dành cho phái đẹp - 5
Sự kiện được tổ chức long trọng và chuyên nghiệp tại trung tâm thương mại Nhật Bản Aeon Mall Tân Phú

Minh Lady Beauty sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề, nhà máy sản xuất với công nghệ đến từ Châu Âu, cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Tại sự kiện, Minh Lady Beauty vinh danh các giám đốc Phát triển thị trường, Quản lí, nhân viên xuất sắc năm 2020, trao giải thưởng giá trị như tivi, máy giặt, tủ lạnh cho các nhà phân phối, đại lý, khách mời, khách hàng tham quan gian hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ROYAL STAR

Địa chỉ: 54 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 06 68 79

Website: minhladybeauty.com

Facebook: https://www.facebook.com/myphamminhladyhcm888/

Đang được quan tâm