Thứ sáu, 20/11/2020 - 16:03

Miễn phí tham dự hội chợ trực tuyến về thịt bò cho người tiêu dùng Việt

Dân trí

Nhằm thiết lập và gắn kết mối quan hệ thương mại với các doanh nghiệp Việt Nam, Tổ chức thịt bò Tây Ban Nha (Provacuno) sẽ chính thức khai mạc Hội chợ trực tuyến về thịt bò châu Âu vào ngày 24/11.

Hội chợ được tổ chức miễn phí và sẽ kéo dài trong 3 ngày liên tiếp.

Hội chợ trực tuyến về thịt bò châu Âu sẽ diễn ra từ 14h00 – 20h00 trong 3 ngày 24, 25 và 26/11. Tại hội chợ lần này, người tham dự sẽ có cơ hội tiếp cận với các nguồn thông tin hữu ích liên quan đến thịt bò châu Âu nói chung và thịt bò Tây Ban Nha nói riêng.

Đặc biệt, đối tượng tham dự hội chợ được Provacuno nhắm đến lần này là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thịt bò tại Việt Nam. Đây được xem là cơ hội để các nhà nhập khẩu, phân phối trong nước tìm hiểu về thịt bò châu Âu một cách chi tiết và toàn diện nhất, từ đó thắt chặt thêm mối quan hệ thương mại giữa các nước.

Miễn phí tham dự hội chợ trực tuyến về thịt bò cho người tiêu dùng Việt - 1
Hội chợ trực tuyến miễn phí dành riêng cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về thịt bò châu Âu

Tại hội chợ, các chuyên viên cũng sẽ mang đến cho người tham dự những công thức nấu ăn đậm chất phương Tây, với nguyên liệu chính là các sản phẩm thị bò châu Âu. Không những thế, các đầu bếp góp mặt tại hội thảo đều là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu, sở hữu cho mình các ngôi sao vàng Michenlin danh giá. Được biết, mức độ nổi tiếng của sao vàng Michelin trong ẩm thực có thể so sánh với tượng Oscar trong điện ảnh hay Grammy trong âm nhạc. Do đó, Michenlin có thể được xem là tiêu chuẩn để đánh giá mang tầm cỡ quốc tế.

Để có thể tham dự hội chợ, các doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể đăng ký miễn phí tại website https://eurobeefair-vietnam.vfairs.com.

Trường Thịnh