Mẹ "ngán ngẩm" với con gái vì để quên đồ ăn trong lò vi sóng cả tuần

(Dân trí) - Một bà mẹ đã vô cùng kinh hoàng khi phát hiện ra đĩa thức ăn cô con gái 19 tuổi để quên trong lò vi sóng suốt cả tuần.

Denise Sankey (Anh) đã chia sẻ hình ảnh một cục bông khổng lồ lấy ra từ lò vi sóng - hậu quả của việc con gái cô đã để quên bữa tối nguyên tuần trong đó.

Mẹ ngán ngẩm với con gái vì để quên đồ ăn trong lò vi sóng cả tuần - 1
Không ai còn nhận ra đây là đĩa thức ăn
Mẹ ngán ngẩm với con gái vì để quên đồ ăn trong lò vi sóng cả tuần - 2
Liv cho biết cô đã quên lấy đĩa đồ ăn ra và nó đã ở đó suốt cả tuần

Denise tỏ ra thất vọng về sự đểnh đoảng của cô con gái. Đăng tải trên facebook cùng bức ảnh chiếc đĩa mốc meo, bà mẹ 49 tuổi mong ai đó sẽ “kéo" Liv ra khỏi tay bà và còn sẵn sàng “biếu thêm tiền” nếu ai làm việc đó.

"Tôi không dùng lò vi sóng thường xuyên nên khi mở lò vi sóng ra, tôi đã rất choáng váng. Mọi thứ trong đó thật kinh khủng, nấm mốc tưng bừng, mỳ, gà và ớt chuông đen sì", Denise nói về chiếc đĩa mốc meo.

Denise tỏ ra không hài lòng khi con gái đã qua 18 tuổi mà vẫn ở cùng mẹ. "Tôi luôn nói với con rằng nó cần một bạn trai tốt nhưng nó nói nó không muốn ai. Nó không muốn phiền phức. Nó không thể có bạn trai bởi không ai muốn rước nó".

Cô cho rằng mình đã đối xử tốt với con khi cho nó ở miễn phí cùng mình nhưng sự đểnh đoảng quá mức đã khiến cô không thể chịu nổi.

Đang được quan tâm