Thứ ba, 08/12/2020 - 15:19

Mẹ mua xế hộp tiền tỷ cho... con gái 9 tuổi gây tranh cãi

Dân trí

Mới đây, một bà mẹ người Úc đã gây xôn xao dư luận khi mua cho cô con gái 9 tuổi của mình hẳn một chiếc ô tô đắt giá.

Mẹ mua xế hộp tiền tỷ cho... con gái 9 tuổi gây tranh cãi - 1
Chiếc xe đắt tiền thuộc sở hữu của một cô bé 9 tuổi

Nữ doanh nhân Roxy Jacenko đã chi tới 84.500 đô la Mỹ (1,95 tỷ đồng) để mua chiếc Mercedes Benz cho cô con gái nhỏ Pixie của mình, người rõ ràng không thể sử dụng chiếc xe trong ít nhất vài năm tới.

Mặc dù vậy, người mẹ 40 tuổi khẳng định rằng "các tính năng an toàn" đã thuyết phục cô mua cho con gái món quà đắt tiền này.

"Điều quan trọng nhất đối với tôi là cả con bé lẫn em trai Hunter của nó có thể đi lại an toàn trên đường đến trường và đường đi từ trường về nhà nên tôi đã mua một chiếc ô tô cho con bé.

Rõ ràng là con gái tôi không lái nó, con gái tôi không lái chiếc xe cũng như em trai con bé sẽ không lái xe khi đi học hay cho bất kỳ hoạt động nào.

Với số lượng người tử vong do tai nạn giao thông trên đường, sự an toàn của các con tôi rất quan trọng. Vì vậy, nếu điều đó có nghĩa là mua một chiếc xe có thêm các tính năng an toàn, thì tôi sẽ làm vậy", Roxy chia sẻ với phóng viên News.com.au.

Mẹ mua xế hộp tiền tỷ cho... con gái 9 tuổi gây tranh cãi - 2
Pixie đã được mẹ mua cho chiếc xe này

Bà mẹ cũng đã chia sẻ một số hình ảnh về chiếc Mercedes Benz GLC Class trên trang mạng xã hội Instagram của mình, nơi cô có hơn 260.000 người theo dõi. Đương nhiên cư dân mạng cũng đưa ra nhiều phản ứng trái chiều.

Sau khi Roxy chia sẻ hình ảnh chiếc xe đang được bảo dưỡng, một người đã bình luận: "Nghiêm túc đấy chứ? Xe dành cho người không biết lái trong bao nhiêu năm tới".

Một người thứ ba nói: "Làm thế nào một đứa trẻ có thể sở hữu một chiếc xe hơi đắt giá như vậy?".

Mặc dù một số cư dân mạng bày tỏ sự không tin tưởng, nhiều người vẫn cho rằng mua xe từ sớm cho con thực sự là một điều tốt.

Một người đã nói: "Xin lỗi nhưng tôi hoàn toàn ủng hộ việc cô bé Pixie có một chiếc xe hơi".

Bất kể các ý kiến trên mạng, Roxy vẫn sẵn sàng mua bất cứ thứ gì mà bản thân cảm thấy các con của mình cần. Bà mẹ 40 tuổi cũng có một cậu con trai 6 tuổi tên là Hunter và chưa biết liệu cậu bé có sở hữu phương tiện đắt tiền riêng hay không.

Roxy vốn là chủ sở hữu của một số doanh nghiệp thành công và chồng cô Oliver Curtis cũng có thu nhập khá. Bà mẹ dạy các con sống độc lập từ khá sớm và cô bé Pixie thậm chí còn có công việc kinh doanh của riêng mình khi thành lập thương hiệu Pixie's Bows chuyên bán phụ kiện tóc.

Mẹ mua xế hộp tiền tỷ cho... con gái 9 tuổi gây tranh cãi - 3
Gia đình Roxy sống trong một biệt thự lớn ở Sydney, Úc

Trà Xanh

Theo LB

Đáng quan tâm
Mới nhất