Lý do khiến phái đẹp yêu thích Quinn House

Trường Thịnh

(Dân trí) - Luôn chú trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cửa hàng thời trang 2hand Quinn House được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Hoạt động kinh doanh chưa lâu nhưng Quinn House đã đạt những thành công nhất định, được người tiêu dùng yêu thích. Cô chủ cửa hàng cho biết điều này đến từ ba yếu tố chính: Chất lượng, uy tín và dịch vụ.

Quinn House cung cấp nhiều sản phẩm 2hand thời trang hợp xu hướng

Lý do khiến phái đẹp yêu thích Quinn House - 1

                      Quinn House cung cấp nhiều sản phẩm thời trang hợp xu hướng.

Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của cửa hàng. Mọi sản phẩm tại đây đều được tuyển chọn kỹ lưỡng về cả mẫu mã và chất lượng. Cô chủ cửa hàng thường đến tận xưởng để kiểm tra, chọn ra những thiết kế và chất liệu ưng ý. Nhờ đó, sản phẩm đến với khách hàng vừa đảm bảo chất lượng, vừa có mức giá hợp lý.

Bên cạnh đó, cửa hàng luôn tâm niệm uy tín là chìa khóa để giữ chân khách hàng. Chính vì thế, Quinn House luôn đề cao sự trung thực trong kinh doanh, không trộn hàng kém chất lượng.

Chất lượng sản phẩm và uy tín được Quinn House đề cao

Lý do khiến phái đẹp yêu thích Quinn House - 2

Cuối cùng, chất lượng dịch vụ cũng là một điểm cộng lớn của cửa hàng. Để giúp phái đẹp tiếp cận được những mẫu thời trang mới, thương hiệu áp dụng mức giá phải chăng cho các sản phẩm. Một ưu điểm khác của Quinn House là dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua tận tình, chu đáo. Trong tương lai, Quinn House sẽ tiếp tục duy trì những yếu tố tạo nên uy tín của mình, cũng như đẩy mạnh các phương thức bán hàng trực tuyến và trực tiếp, đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn phù hợp, ưng ý hơn.

Thông tin liên hệ:

Quinn House

Địa chỉ: 78 Cách Mạng Tháng Tám, phường Hoa Lư, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

Hotline: 0901927123

Fanpage: https://www.facebook.com/Quinnhouse.2hand

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM