“Lộ diện” chủ nhân trúng thưởng 2 lần xe hơi và điện thoại

(Dân trí) - Ngày 23/5 vừa qua, hai thương hiệu cao cấp Daikiosan và Makano đã tìm ra và công bố giải thưởng đầu tiên xe Mitsubishi, trị giá hơn nửa tỷ đồng, cho một khách hàng ở Thanh Hóa.

Trước đó người này đã từng trúng điện thoại Vsmart Bee trong cùng 1 chương trình khuyến mãi “Bão quà 38 tỷ - Cuốn bay nắng nóng”.

Anh Lê Tuấn Anh (Thọ Thanh - Thường Xuân - Thanh Hóa) đến điện máy Lân Minh mua combo máy làm mát cao cấp Makano và máy lọc nước cao cấp Daikiosan nhận “Lật ô xác định trúng thưởng” trúng điện thoại Vsmart Bee và “Mã cơ hội” tham dự quay số may mắn. Hai ngày sau, anh cũng là người “ẵm” trọn chiếc ô tô 7 chỗ đầu tiên Mitsubishi Xpander 2020 trong buổi quay số trực tuyến do MC Ngọc Trai và hoa hậu Tiểu Vy dẫn chương trình.

“Lộ diện” chủ nhân trúng thưởng 2 lần xe hơi và điện thoại - 1
Bảng thông báo trực tuyến chúc mừng người trúng giải ô tô Mitsubishi tuần đầu tiên

Phát biểu cảm nghĩ về “số đỏ” của mình, anh cho biết: “Mình quả thật rất may mắn khi trúng cùng lúc 2 giải thưởng giá trị. Tuy nhiên, cơ hội lần này là rất lớn, vì có đến 12 chiếc ô tô và đặc biệt hơn 120.000 giải thưởng giá trị nữa, nên nếu không trúng giải đặc biệt thì vẫn chắc chắn trúng các giải giá trị còn lại. Nói chung mua sản phẩm chất lượng, ưng bụng mà còn trúng thưởng thì không còn gì vui bằng. Từ tối tới giờ cả nhà mình mất ngủ luôn”

Được biết, giải thưởng này nằm trong chương trình khuyến mãi “Bão quà 38 tỷ - Cuốn bay nắng nóng” với cơ cấu giải thưởng “siêu khủng” của thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano gồm: 12 xe ô tô Mitsubishi, 4,500 máy làm mát Nakami, 5,700 điện thoại V-smart, 25,000 bình giữ nhiệt và 70,000 thẻ cào điện thoại.

Các giải thưởng còn lại như máy làm mát Nakami, điện thoại V-smart, bình giữ nhiệt, thẻ cào điện thoại được trao khi khách hàng tham dự trò chơi “Lật ô xác định trúng thưởng”. Khách hàng chỉ cần mua bất kì sản phẩm máy làm mát, máy lọc nước, hàng điện máy gia dụng … từ thương hiệu cao cấp Diakiosan, Makano và các thương hiệu khác của công ty Đại Việt sẽ được tham gia chương trình dễ dàng.

“Lộ diện” chủ nhân trúng thưởng 2 lần xe hơi và điện thoại - 2

Các sản phẩm ưu đãi trong chương trình khuyến mãi của hệ thống Đại Việt

Theo đại diện ban tổ chức, chương trình có quy mô lớn nhất trong năm của hai thương hiệu cao cấp Daikiosan và Makano nhằm lan tỏa niềm vui, tri ân khách hàng và mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm giá trị cải thiện chất lượng cuộc sống trong thời tiết nắng hạn.

Hiện còn 11 xe Mitsubishi và hàng chục ngàn giải thưởng giá trị khác đang tìm kiếm người trúng trong thời gian sắp tới. Chương trình kéo dài từ 15/5/2020 đến hết ngày 12/08/2020 và diễn ra trên phạm vi toàn quốc.

Thông tin chi tiết xem tại:

Tải app: https://mega1.onelink.me/Saz5/DVLivestreamBaoQua38Ty

Website: www.tapdoandaiviet.com.vn

Trường Thịnh