Kiều nữ thích khoe thân giữa phố bị cảnh sát Thượng Hải truy lùng

(Dân trí) - Một cô gái trẻ tại Thượng Hải đang trở nên “nổi tiếng” khi liên tục xuất hiện trong những bức ảnh khỏa thân giữa phố trong đêm khuya, tại nhiều địa điểm khác nhau. Nhưng hiện cô gái này cũng đang trở thành mục tiêu bị cảnh sát địa phương truy tìm.

Theo tờ Thượng Hải nhật báo, những bức ảnh chụp một phụ nữ khỏa thân trong tư thế đầy khiêu gợi tại khu vực đường Hengshan đã được đăng tải gần đây, làm cư dân mạng thành phố này xôn xao. Cảnh sát địa phương cũng nhanh chóng để mắt tới.

Cô gái trẻ thản nhiên khoe thân giữa đường phố Thượng Hải
Cô gái trẻ thản nhiên khoe thân giữa đường phố Thượng Hải

Người phụ nữ này, ban đầu mặc một chiếc áo len đan mỏng, đã cởi bỏ quần áo ngay giữa đoạn phố có nhiều quán bar, trước mặt những người qua đường để cho người khác chụp ảnh.

Một số cư dân mạng cho rằng cô ta bị say xỉn và đã chụp ảnh theo lời thách thức. Nhưng không lâu sau, thêm 2 bộ ảnh của một người phụ nữ khỏa thân tại các khu vực khác trong thành phố này được tung lên mạng.

Lần này nhân vật chính mặc váy xanh trong một bộ ảnh và mặc váy đen trong bộ ảnh còn lại. Người này vẫn diễn màn lột đồ ngay trước mặt người qua đường trước ống kính máy ảnh.

Nhiều cư dân mạng tin rằng cả 3 bộ ảnh đều do một người phụ nữ thực hiện

Cô gái xuất hiện trong 3 bộ ảnh khác nhau với tư thể khiêu gợi
Cô gái xuất hiện trong 3 bộ ảnh khác nhau với tư thể khiêu gợi

Dư luận Trung Quốc đã tranh cãi nhiều về loạt ảnh này. Một số người cho rằng nhân vật chính đang hủy hoại đạo đức. Số khác lại đồn đoán về động cơ của người này - có thể nhằm mục đích nghệ thuật hoặc quảng cáo.

“Cô ấy có lẽ đã được thuê bởi một trang web khiêu dâm nào đó để thu hút sự chú ý của công chúng nhằm mục đích quảng cáo”, một cư dân mạng nhận định trên tờ Thượng Hải nhật báo. “Hoặc có thể cô ta là một người trình diễn”.

Zhao Zhiyun, một nhà tâm lý học tại Thượng Hải thì cho rằng có thể hành vi đó thể hiện sự thiếu nhận thức xã hội - một khát khao được thể hiện mà thiếu những sự kiểm soát về mặt xã hội.

Công an mạng Thượng Hải hiện đang điều tra nguồn gốc của những bức ảnh này.

 
Thanh Tùng
Theo Thượng Hải nhật báo