Kết buồn của người phụ nữ trúng số 27 triệu bảng Anh

Margaret tuyên bố chỉ còn lại 5 triệu bảng vào năm 2019 và cô từng là nạn nhân của nhiều vụ trộm.

Người chiến thắng giải sổ xố EuroMillions, Margaret Loughrey được phát hiện đã qua đời vào hôm 2/9. 

Cô đã mua vé số khi đang đi bộ trở về căn nhà gỗ của mình ở Strabane, Bắc Ireland từ Trung tâm việc làm nơi cô nhận trợ cấp 58 bảng/tuần. 

Kết buồn của người phụ nữ trúng số 27 triệu bảng Anh - 1

"Maggie Millions" trúng giải độc đắc 27 triệu bảng Anh 8 năm trước.

Sau khi trúng số, cô đã tặng cho các thành viên trong gia đình mỗi người 1 triệu bảng và hào phóng tặng cho hàng xóm mỗi người 5.000 bảng. 

Paul Gallagher, một người hàng xóm và là ủy viên hội đồng địa phương, nói rằng, Margaret vừa cải tạo một ngôi nhà vô chủ có biệt danh "nhà kho" thành ngôi nhà mơ ước của cô.

Ông cho biết thêm: "Cô ấy đã sống trong ngôi nhà cũ bằng gỗ và vừa mới hoàn thành căn nhà mới. Thật tiếc khi cô ấy không được tận hưởng ngôi nhà mới của mình".

Kết buồn của người phụ nữ trúng số 27 triệu bảng Anh - 2

Cảnh sát làm việc tại hiện trường, nơi tìm thấy thi thể của Margaret Lughrey ở khu Ballycolman, Strabane.

Margaret trước đó đã chi nhiều tiền vào bất động sản, bao gồm một ngôi nhà trị giá 125.000 bảng Anh, một quán rượu và một nhà máy cũ.

Vào năm 2019, cô tuyên bố mình chỉ còn 5 triệu bảng Anh và nói rằng việc trúng số độc đắc đã "phá hủy" cuộc đời cô.

Nói về khoảnh khắc nhận ra mình trúng số độc đắc, Loughrey cho biết: "Tôi thức dậy lúc 7h sáng hôm thứ Tư và xem tivi. Tôi đã kiểm tra kỹ tờ vé số và nhận ra mình trúng giải".

"Tôi bị sốc và đã phải kiểm tra tới 10 lần. Tôi đi bộ ra vườn sau và ngồi ngoài đó một lúc trước khi quay lại để kiểm tra thêm một lần nữa", Margaret nhớ lại. "Rồi tôi đi vòng quanh nhà 5 tiếng trước khi gọi điện cho anh trai tôi".

Kết buồn của người phụ nữ trúng số 27 triệu bảng Anh - 3

Margaret Loughrey trước đó nói rằng trúng số đã "phá hủy" cuộc đời cô.

Người phát ngôn của sở cảnh sát Bắc Ireland cho biết: "Cảnh sát đã nhận được báo cáo về cái chết đột ngột của một phụ nữ tại khu vực Ballycolman Lane, Strabane vào ngày 2/9. Hiện tại cái chết không được coi là đáng ngờ nhưng khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành để xác định nguyên nhân".

Margaret tuyên bố chỉ còn lại 5 triệu bảng vào năm 2019 và cô từng là nạn nhân của nhiều vụ trộm. Cô nói: "Tôi sẽ không bao giờ có được bình yên chừng nào tôi còn sống. Ngay cả khi tôi không còn một xu, tôi cũng sẽ không có được sự bình yên như trước kia. Tôi hối hận vì đã trúng số. Trước đây, tôi là một người hạnh phúc nhưng tiền bạc đã phá hủy cuộc đời tôi".

Jason Barr, ủy viên hội đồng khu vực nói: "Xin gửi lời cầu nguyện của tôi tới gia đình Loughrey. Đó là một ngày rất buồn. Nhưng hy vọng bây giờ cô ấy có thể yên nghỉ".