Huyền Phi Cosmetics tổ chức sự kiện vinh danh nhà phân phối xuất sắc 2020

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 17/01/2021, Công ty TNHH mỹ phẩm Huyền Phi sẽ tổ chức sự kiện lớn nhất năm 2020 "Đêm tiệc Nữ Vương" tại trung tâm sự kiện đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn White Palace.

Với sự tham dự của ca sĩ Quân A.P và nhiều Hot Tiktok nổi tiếng với giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng tiền mặt và chương trình bốc thăm trúng thưởng 1 cây vàng 9999. "Đêm tiệc nữ vương" là dịp nhìn lại chặng đường đã qua, vinh danh và tri ân những thành viên xuất sắc. Tại đệm tiệc, nhà phân phối (NPP) xuất sắc nhất sẽ được trao quyền trượng và trở thành nữ vương quyền lực năm 2020 của mỹ phẩm Huyền Phi.

Huyền Phi Cosmetics tổ chức sự kiện vinh danh nhà phân phối xuất sắc 2020 - 1

Đại tiệc Platinum Night với hình ảnh những nàng công chúa sở hữu vẻ đẹp trong trẻo bước vào lâu đài quyền quý đã khép lại năm 2019 của Huyền Phi Cosmetics với nhiều thành công vang dội. Bước sang năm 2020, Huyền Phi trở lại với hình ảnh trưởng thành và kiêu hãnh hơn với biểu tượng "vương miện" và cây" quyền trượng" quyền lực trên tay nữ vương quyền lực nhất năm 2020 hệ thống mỹ phẩm Huyền Phi.

Huyền Phi Cosmetics tổ chức sự kiện vinh danh nhà phân phối xuất sắc 2020 - 2

Để tiếp tục lan tỏa sứ mệnh ấy, và vinh danh những thành viên xuất sắc trong một năm qua. Đêm tiệc Nữ Vương được lấy cảm hứng và thiết kế từ câu chuyện về hành trình đến với thành công và vinh quang của người phụ nữ bản lĩnh và quyền lực. Tại đây, mỗi thành viên của Huyền Phi đều là một nữ vương cai quản chính vương quốc của mình, quyết định cuộc sống của chính họ và đem lại những giá trị tốt đẹp cho những người xung quanh.

Huyền Phi Cosmetics tổ chức sự kiện vinh danh nhà phân phối xuất sắc 2020 - 3

Và những gương mặt xuất sắc nhất của Huyền Phi Cosmetics tất cả đều được quy tụ trong đêm tiệc hoành tráng này. Họ là nhân chứng cho những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, mỗi một thành viên đều mang những câu chuyện riêng về hành trình khẳng định bản thân, trong những hành trình ấy luôn có sự đồng hành và hỗ trợ của ban lãnh đạo và toàn thể hệ thống mỹ phẩm Huyền Phi.

Huyền Phi Cosmetics tổ chức sự kiện vinh danh nhà phân phối xuất sắc 2020 - 4

Tại khu vực sân khấu chính của đại tiệc, hình ảnh vương miện tỏa sáng tạo nên một điểm nhấn nổi bật với những hào quang phát sáng xung quanh. Từ thiết kế sân khấu, âm thanh ánh sáng, hình ảnh,... đều được lên kế hoạch một cách tỉ mỉ, công phu và đang được hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Huyền Phi Cosmetics tổ chức sự kiện vinh danh nhà phân phối xuất sắc 2020 - 5

Với mong muốn gửi gắm thông điệp từ CEO Hoàng Phi Huyền "mỗi người phụ nữ đều có thể trở thành nữ vương của chính cuộc đời mình" đến với những chị em phụ nữ khao khát hạnh phúc, khao khát làm giàu, "Đêm tiệc Nữ Vương" hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều những bất ngờ và bùng nổ.

Xem thêm thông tin tại:

Website: https://myphamhuyenphi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamthaoduochuyenphi

https://www.facebook.com/huyenphibeauty

Hotline: 0988579179 - 0966579179