Herbalife Việt Nam đồng hành cùng "Vinh quang thể thao Việt Nam"

(Dân trí) - Vừa qua (27/3), Herbalife Việt Nam đã đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam tổ chức chương trình "Vinh quang Thể thao Việt Nam" tại Trung Tâm Huấn Luyện Thể Thao Quốc Gia Hà Nội.

Nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27 tháng 3 năm 1946 - 27 tháng 3 năm 2021), chương trình "Vinh quang Thể thao Việt Nam" do Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của Herbalife Việt Nam nhằm tôn vinh, trao thưởng những vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu và vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc trong năm 2020 dựa trên kết quả của cả nước bình chọn.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Vinh quang thể thao Việt Nam - 1
Toàn cảnh chương trình "Vinh Quang Thể Thao Việt Nam" và Lễ trao thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020

Tại Lễ trao thưởng toàn quốc, có 10 vận động viên, 5 huấn luyện viên, 5 vận động viên khuyết tật và 3 huấn luyện viên thể thao người khuyết tật được vinh danh. Trong đó có nhiều tên tuổi rất quen thuộc như tiền đạo Nguyễn Văn Quyết, vận động viên điền kinh Lê Tú Chinh, vận động viên bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên... Trong bối cảnh 2020 với rất nhiều khó khăn do tình hình bệnh dịch, thành tích đạt được của các VĐV, HLV là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ và quyết tâm cao độ trong tập luyện, thi đấu.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Vinh quang thể thao Việt Nam - 2
Các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020

Bên cạnh hoạt động vinh danh, chương trình cũng phát động hưởng ứng Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân để khuyến khích người dân khắp mọi miền đất nước cùng vận động và tập luyện thể thao, hướng đến mục tiêu vì một Việt Nam khỏe mạnh và năng động hơn. Sự kiện thu hút sự tham gia của 6000 người từ các doanh nghiệp và các cá nhân ở mọi lứa tuổi.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Vinh quang thể thao Việt Nam - 3
Chương trình cũng phát động hưởng ứng Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân để khuyến khích người dân khắp mọi miền đất nước cùng vận động và tập luyện thể thao

Với mục đích thúc đẩy lối sống năng động và lành mạnh trong cộng đồng, Herbalife Nutrition sẵn sàng đồng hành cùng mọi hoạt động của Ủy ban Olympic Việt Nam. Cụ thể, khi Ngày chạy Olympic toàn dân hằng năm được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về vai trò, tầm quan trọng và giá trị của thể dục thể thao trong việc bảo vệ, cải thiện sức khỏe luôn có sự hiện diện của Herbalife Nutrition.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife tại Việt Nam và Campuchia chia sẻ, "Chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng Tổng Cục Thể Dục Thể Thao tổ chức chương trình tôn vinh những thành tích mà Thể thao Việt Nam đạt được trong thời gian qua và vinh danh những vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020. Tôi xin gửi lời chúc mừng đến các những vận động viên và huấn luyện viên đã xuất sắc đạt giải thưởng có uy tín này. Những thành tựu xuất sắc mà các bạn đạt được sẽ tiếp tục truyền cảm hứng mạnh mẽ để xây dựng một Việt Nam ngày càng khỏe mạnh hơn. Chúng tôi cũng rất phấn khởi và tự hào cùng phối hợp phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Là một công ty toàn cầu về dinh dưỡng và sức khỏe, chúng tôi rất vui khi người dân Việt Nam ngày càng chú trọng chăm sóc sức khỏe và hưởng ứng tham gia mạnh mẽ các hoạt động thể thao và rèn luyện thể chất."

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Vinh quang thể thao Việt Nam - 4

Ông Nguyễn Thành Đạt -Giám Đốc Truyền Thông, Herbalife Việt Nam nhận kỷ niệm chương từ Tổng cục Thể dục Thể thao, ghi nhận sự đồng hành của doanh nghiệp trong chương trình "Vinh quang Thể thao Việt Nam"

Được biết, Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) trong 9 năm, kể từ năm 2012 đến năm 2021. Thông qua sự hợp tác này lâu dài này, Herbalife Việt Nam đã có nhiều đóng góp tích cực hỗ trợ các vận động viên Việt Nam đạt được những thành tích cao hơn trong các sự kiện thể thao khu vực và quốc tế như SEA Games, ASEAN Para Games, ASIAD, ASIAN Para Games và Thế Vận Hội Olympic.

Đồng thời, Herbalife Nutrition cũng cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đa dạng đáp ứng nhu cầu các vận động viên chuyên nghiệp, tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ huấn luyện cho các vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam. Chính vì thế, Herbalife Việt Nam tự hào là nhà tài trợ dinh dưỡng dài hạn cho các hạt giống số 1 và vận động viên hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua.

Đang được quan tâm