HealthyCook - "Trợ thủ" đắc lực cho các buổi tiệc tùng ngày Tết
(Dân trí) - Chuẩn bị thực đơn cho gia đình và thết đãi bạn bè đến thăm ngày Tết là một thách thức không nhỏ cho người nội trợ. Nồi sứ dưỡng sinh HealthyCook là lựa chọn đáng cân nhắc tạo ra các bữa ăn ngon - lành mà không mất nhiều thời gian và công sức bếp núc.
Chị Thanh Mai (huyện Bình Chánh, TPHCM) sở hữu một chiếc nồi sứ dưỡng sinh màu xanh rêu cho gian bếp nhỏ của mình từ ngày đầu nhãn hàng HealthyCook ra mắt vào năm 2018. Sau nhiều lần thử các phương pháp chế biến khác nhau trên chiếc nồi sứ như luộc, chiên, hầm… chị Mai nhận định thức ăn có màu sắc đẹp và đậm vị, nấu nhanh mềm và ngọt vị tự nhiên hơn các nồi kim loại thông thường khác.
"Khi luộc khoai và bắp vị rất bùi, rau củ thì giữ được màu sắc tươi xanh, luộc trứng lòng đào thơm ngon không bị tanh. Nồi đặc biệt luộc gà rất nhanh mềm và chín đều từ ngoài vào trong", chị Mai chia sẻ.
Nồi sứ dưỡng sinh HealthyCook là sản phẩm sứ cao cấp nhất mà chị Mai từng dùng. "Tôi mua vì tin rằng, dụng cụ nấu ăn làm từ sứ an toàn và tốt hơn cho sức khỏe. Khi nấu, nồi sẽ không tiết ra chất độc hại nên không gây hại đến sức khỏe về lâu dài", chị cho biết.
Chia sẻ với nhân viên bán hàng showroom Minh Long I tại quận 3, chị Mai cho biết chị đang chuẩn bị trang hoàng cho gian bếp gia đình vào dịp Tết đến. Chị được biết HealthyCook mới ra phiên bản mới màu sắc trẻ trung hơn. Là một "fan", chị Mai đã rất háo hức để bổ sung vào bộ sưu tập nồi của gia đình 2 màu sắc đỏ và xám. Nhìn gian bếp sạch sáng trong ngày Tết được tô thêm sắc màu mới sống động hơn, chị cảm thấy bản thân được khơi gợi thêm cảm hứng sáng tạo nhiều món ăn và phương pháp nấu nướng mới lạ cho dịp Tết Quý Mão.
Nhờ những tính năng ưu việt của sản phẩm, việc chuẩn bị một bữa cơm ngày Tết đối với chị Mai trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thay vì mất 1-2 tiếng để làm nên một bữa ăn với đầy đủ 4 món cơm - canh - kho - xào, giờ đây chị chỉ mất 30 phút. Sau khi rã đông các món ăn đã được chế biến sẵn, chị cho thức ăn vào nồi rồi cho nồi vào lò nướng và chỉnh nhiệt độ thích hợp. Trong lúc đợi thức ăn chín trong lò, chị Mai thường tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, đọc sách hoặc dạy con học. Sau 30 phút, một bữa ăn ngon - lành đã được hoàn thiện cho cả gia đình cùng thưởng thức.
Chị Mai đã lên thực đơn nấu ăn ngày Tết với HealthyCook như: Thịt kho trứng, gà luộc cúng đưa rước ông bà ngày 30 Tết; canh khổ qua hầm, rau luộc không nước giữ dưỡng chất cho ngày Mùng 3. Ngoài ra, vì thời gian Tết khá dài nên chị cũng dự trữ sẵn trứng, các loại khoai củ để luộc không nước theo cách độc đáo của nồi sứ dưỡng sinh. "Có nồi sứ HealthyCook, không món gì là không thể làm được một cách nhanh chóng, linh động và hiệu quả", chị Mai hào hứng nói.
Ngoài ra, với thói quen ăn nhiều loại đậu rang, thì chị Mai cũng sắm riêng cho mình một chiếc chảo sứ dưỡng sinh HealthyCook. Khác với các dòng chảo khác trên thị trường, chảo sứ không cần người nấu phải đảo trở liên tục mà chỉ cần cho đậu vào chảo, đậy nắp kín rồi cho chảo vào lò nướng để làm chín đậu. Trong những ngày Tết, món này lại càng thích hợp cho việc tiếp khách cùng với khay bánh mứt.
Việc vệ sinh tẩy rửa cho những chiếc nồi sứ dưỡng sinh cũng rất tiện lợi. "Lòng nồi, chảo sứ có độ bóng và láng mịn đến mức thức ăn nấu chín khó bám vào đáy. Nếu lỡ có để quá lửa cháy khét thì việc vệ sinh đáy nồi cũng nhẹ nhàng, giúp người nội trợ càng khỏe hơn cho những ngày bận rộn như Tết", chị Mai khen.
Với chị Mai, nồi sứ dưỡng sinh HealthyCook thực sự là một "trợ thủ" đắc lực giúp chị chuẩn bị những bữa tiệc thiết đãi bạn bè, bữa cơm Tết cho gia đình. Thức ăn được nấu từ bộ nồi, chảo sứ dưỡng sinh không chỉ giữ được màu sắc tươi xanh của thịt, cá, rau củ, mà còn giữ được hương vị ngon ngọt tự nhiên của thực phẩm ngày Tết. Những tính năng đặc biệt từ bộ nồi sứ dưỡng sinh HealthyCook đã chinh phục nhiều vị khách "khó tính" trong gia đình chị.
Để sở hữu bộ nồi sứ dưỡng sinh HealthyCook của Minh Long, khách hàng có thể truy cập tại website:
https://minhlong.com/collections/healthycook
https://minhlong.com/collections/noi-su-duong-sinh-noi-su