Happy Women Leader Network - vùng liên kết đa kênh nữ doanh nhân thời 4.0

Trường Thịnh

(Dân trí) - Vừa qua, chương trình ra mắt Ban điều hành Happy Women vùng Hà Nội 10 - trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network với chủ đề "Liên kết phát triển đa kênh nữ doanh nhân 4.0" đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ban điều hành Happy Women Vùng Hà Nội 10 chính thức lộ diện gồm các nữ lãnh đạo vô cùng tài ba, bên cạnh đó chương trình cũng diễn ra Talkshow "Liên kết phát triển đa kênh nữ doanh nhân 4.0".

Happy Women Leader Network - vùng liên kết đa kênh nữ doanh nhân thời 4.0 - 1
Khung cảnh Hội nghị liên kết phát triển đa kênh nữ doanh nhân thời 4.0 Happy Women Vùng Hà Nội 10

Năm 2021 đánh dấu một năm đầy thành công và phát triển của mạng lưới Happy Women Leader Network Global, đặc biệt là chiến lược Thành lập Vùng và phân tách hợp nhất các Chapter, tạo luồng năng lượng mới cho các thành viên, tăng sự kết nối. Riêng tại khu vực Hà Nội, ban điều hành Global đã quyết định chia làm 10 vùng chính. Happy Women Vùng Hà Nội 10 là một trong 10 vùng trực thuộc khu vực Hà Nội được hình thành nhờ chiến lược tái cấu trúc của ban điều hành Global đề ra. Mỗi vùng sẽ bao gồm 2 đến 5 Chapter trực thuộc, bên cạnh đó là một chủ tịch vùng cùng 10 phó chủ tịch, mỗi Chapter trực thuộc cũng sẽ có một chủ tịch và 10 phó chủ tịch và các thành viên. Hội viên ở mỗi vùng đều là những nữ lãnh đạo vô cùng tài giỏi, họ đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau nhưng đều có chung chí hướng.

Trong khuôn khổ chương trình, bà Phó Khánh Chi đã chính thức được Happy Women Global bổ nhiệm trở thành Chủ tịch Happy Women Vùng Hà Nội 10. Bên cạnh đó, mười nữ lãnh đạo xuất sắc có nhiều thành tựu cũng đã được ban điều hành Global quyết định bổ nhiệm trở thành 10 Phó chủ tịch Vùng, đồng hành cùng Chủ tịch Phó Khánh Chi kiến tạo và phát triển Vùng vững mạnh. Tại Vùng 10, ban điều hành cũng căn cứ quyết đinh phân tách kiến tạo 2 Chapter mới, bổ nhiệm doanh nhân Bế Thị Tuyết trở thành chủ tịch Happy Women S.Pearl, bổ nhiệm doanh nhân Trần Thúy Hải trở thành Chủ tịch Happy Women Sapphire.

Trong chương trình đã ngay lập tức diễn ra lễ ký kết thỏa ước giao trách nhiệm giữa ban điều hành Global cùng Chủ tịch Vùng - doanh nhân Phó Khánh Chi. Bà Phó Khánh Chi với cương vị Chủ tịch Vùng cũng đại diện Vùng Hà Nội 10 ký kết thỏa ước với ban điều hành 2 Chapter trực thuộc. Mọi phương hướng, đường lối do ban điều hành Global đề ra đều đã được thống nhất và cam kết, với sự đồng lòng này chắc chắn Happy Women Vùng Hà Nội 10 sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa..

Happy Women Leader Network - vùng liên kết đa kênh nữ doanh nhân thời 4.0 - 2
Ban điều hành Happy Women Sapphire cùng Chủ tịch Chapter - Doanh nhân Trần Thúy Hải ký kết thỏa ước giao trách nhiệm

Sau lễ ký kết thỏa ước, hội nghị cũng đã tiến hành Talkshow "Liên kết và phát triểnđa kênh nữ doanh nhân 4.0" với sự góp mặt của Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network Global - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương; Chủ tịch Happy Women Vùng 10 - Doanh nhân Phó Khánh Chi và Nghệ sĩ Bá Anh dưới sự dẫn dắt của Host là PCT Thường trực điều hành, Giám đốc Học viện Doanh nhân Đỗ Hương Ly. Talkshow diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ vô cùng ý nghĩa.

Happy Women Leader Network - vùng liên kết đa kênh nữ doanh nhân thời 4.0 - 3
Ban điều hành Happy Women S'Pearl cùng Chủ tịch Chapter - Doanh nhân Bế Thị Tuyết ký kết thỏa ước giao trách nhiệm

Ngoài những hoạt động chính thì hội nghị cũng tiến hành biểu dương và chúc mừng những thành viên Chapter có hoạt động nổi bật trong thời gian vừa qua, đây được xem là hoạt động ý nghĩa, khen ngợi kịp thời để các hội viên có động lực phấn đấu và cố gắng nhiều hơn nữa.Một trong chiến lược của Happy Women vùng Hà Nội 10 là phát triển và kết nối, giao lưu kinh tế, xúc tiến thương mại, bên cạnh đó là không quên gìn giữ và phát huy việc lan tỏa giá trị thiết thực tới cộng đồng, lòng nhân ái - chính là giá trị cốt lõi của mạng lưới Happy Women Leader Network.

Happy Women Leader Network - vùng liên kết đa kênh nữ doanh nhân thời 4.0 - 4

Ban điều hành Happy Women Vùng Hà Nội 10 ra mắt cùng Chủ tịch vùng Hà Nội 10 - Doanh nhân Phó Khánh Chi

Hội nghị kết thúc tốt đẹp đánh dấu bước phát triển mới của Happy Women Hà Nội Vùng 10, Hai Chapter Happy Women Sappire và Happy Women S.Pearl cũng như mạng lưới Happy Women Leader Network Global. Xin chúc cho mạng lưới Happy Women sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, chúc cho Happy Women Vùng Hà Nội 10 sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai...

Happy Women Leader Network - vùng liên kết đa kênh nữ doanh nhân thời 4.0 - 5

Talkshow "Liên kết và phát triển kinh tế" với sự góp mắt của Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network Global; Host - PCT Thường trực điều hành Global - Đỗ Hương Ly; Chủ tịch Happy Women Vùng HN 10 - Doanh nhân Phó Khánh Chi cùng Nghệ sĩ Bá Anh

Được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - Happy Women Leader Network (HWLN) là mạng lưới 5.000 thành viên là những chủ các doanh nghiệp, CEO và Quản lý cấp cao có ảnh hưởng đến cộng đồng. Happy Women Leader Network kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân. Năng nổ, nhiệt huyết, chân thành, sẵn sàng gánh vác các công việc chung để chia sẻ các giá trị tích cực, HWLN mở ra các cơ hội kết nối hợp tác trong công việc, sự sẻ chia, thấu hiểu và đồng cảm trong cuộc sống, xây dựng các mối quan hệ; các chương trình huấn luyện đào tạo, nâng cao kỹ năng; Xây dựng định vị hình ảnh phong cách doanh nhân, vị trí doanh nghiệp và tạo phễu kết nối phát triển hợp tác kinh doanh.