Hang oi - nơi dành cho các tín đồ mê thời trang

(Dân trí) - "Hang oi" được ra đời từ sự đam mê kinh doanh và thời trang. Vượt qua nhiều thử thách, "Hang oi" hiện nay đã được nhiều tín đồ thời trang tin tưởng và lựa chọn.

Trong suốt quãng đường 5 năm hoạt động, "Hang oi" luôn nhận được những đánh giá cao và sự ủng hộ, yêu mến từ phía khách hàng.

Hang oi - nơi dành cho các tín đồ mê thời trang - 1
"Hang oi" hiện nay đã được nhiều tín đồ thời trang tin tưởng và lựa chọn

Những video livestream được đăng tải trên trang fanpage "Hang oi" luôn thu hút hàng nghìn lượt tương tác. Đặc biệt, khách hàng bị thu hút bởi phong cách nữ tính, cá tính, hiện đại và sang trọng của "Hang oi".

Hang oi - nơi dành cho các tín đồ mê thời trang - 2
Nữ tính hay cá tính? "Hang oi" sở hữu bộ sưu tập đa dạng về kiểu dáng và phong cách, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi tín đồ thời trang

"Hang oi" ra đời dựa vào niềm đam mê thời trang của cô chủ. Với những nỗ lực, cố gắng "Hang oi" đã luôn mang đến cho khách những sản phẩm chất lượng tốt, hợp thời trang.

Tuy chưa phải là một cửa hàng có quy mô rất lớn nhưng ngay từ lúc ban đầu, "Hang oi" đã xác định mục tiêu của mình làm gì và những khách hàng mà shop hướng tới là đối tượng nào. Bên cạnh đó, "Hang oi" cũng đồng thời tìm ra những lợi thế cạnh tranh riêng cho mình để có được chỗ vững chắc trên thị trường thời trang Việt Nam hiện nay.

Hang oi - nơi dành cho các tín đồ mê thời trang - 3
"Hang oi" có những lợi thế cạnh tranh riêng cho mình để có được chỗ vững chắc trên thị trường thời trang Việt Nam hiện nay

Hướng đến đối tượng là các bạn nữ trẻ tuổi, tất cả các sản phẩm của "Hang oi" luôn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Chủ yếu tập trung phần nhiều vào áo sơ mi, chân váy, đầm, quần, suit, áo phông… Nhờ thiết kế đa dạng và phong phú nên tất cả các dòng sản phẩm tại "Hang oi" có thể sử dụng đi làm, đi chơi, du lịch, dã ngoại hay thậm chí là trong những buổi tiệc sang trọng.

Nhận thấy được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao cấp với những sản phẩm độc lạ, ấn tượng và điểm nhấn mạnh đáng chú ý nhất là "không đụng hàng" nên ngoài những sản phẩm nhập thì "Hang oi" cũng có thiết kế với nhiều mẫu mã mới hot trend để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chính bởi vậy, "Hang oi" và câu chuyện thương hiệu cũng bắt nguồn từ đây: "Nếu muốn sở hữu những sản phẩm thời trang đẹp - độc - lạ nhất, bạn có thể tìm được tại "Hang oi".

Hang oi - nơi dành cho các tín đồ mê thời trang - 4
"Nếu muốn sở hữu những sản phẩm thời trang đẹp - độc - lạ nhất, bạn có thể tìm được tại "Hang oi"

Sức mạnh và tiềm năng của "Hang oi" không nằm ở con số, máy móc hay nhà xưởng, mà nằm trong chính những sản phẩm của "Hang oi". Đó là những sản phẩm thời trang uy tín, chất lượng, là những đứa con tinh thần gửi gắm đầy tâm huyết và sáng tạo của đội ngũ nhân viên. Có thể nói, "Hang oi" là nơi các ý tưởng thời trang được thăng hoa, nơi tài năng và sự sáng tạo được khích lệ, và là điểm đến hàng đầu dành cho các tín đồ thời trang. Từng sản phẩm chính là niềm tự hào và ý nghĩa công việc của mỗi thành viên trong đội ngũ "Hang oi"

Cho đến nay, "Hang oi" không chỉ được khách hàng yêu mến bởi các mẫu thời trang sang trọng, quyến rũ mà còn bởi "Hang oi" luôn dẫn đầu trong việc liên tục tung ra các bộ sưu tập thời trang. Trong nhiều năm liền, "Hang oi" luôn được đánh giá là thương hiệu thời trang có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay với trang fanpage lên tới hơn 300.000 người theo dõi.

Hang oi - nơi dành cho các tín đồ mê thời trang - 5
"Hang oi" luôn dẫn đầu trong việc liên tục tung ra các bộ sưu tập thời trang ấn tượng

Thời trang: Hang oi

Fanpage: https://www.facebook.com/hangoi.busi

Số điện thoại: 0981.81.81.81 Or 0937.895.678

Địa chỉ: 668/4/3 Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, TP. HCM.

Đang được quan tâm