Giải thưởng sổ tiết kiệm 50 triệu đồng đầu tiên từ Maritime Bank đã tìm ra chủ nhân

Khách hàng may mắn trúng giải thưởng tháng của chương trình ưu đãi Tết “Ngàn lộc Tết, kết tình thân” là chị Nguyễn Thị Kiều, công tác tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chị Kiều gửi tiết kiệm với kỳ hạn 13 tháng tại PGD Trần Nguyên Hãn và may mắn trở thành khách hàng có số thứ tự 1000 của chương trình. Chia sẻ với Maritime Bank trong buổi trao tặng sổ tiết kiệm 50 triệu đồng, chị Kiều cho biết: “Thật bất ngờ khi được thông báo tôi là chủ nhân của sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng từ chương trình Ngàn Lộc Tết, Kết Tình Thân của Maritime Bank. Trước đây tôi đã rất tin dùng sản phẩm của ngân hàng vì sự chuyên nghiệp, chu đáo và thân thiện. Giờ đây, tôi càng thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng vì Maritime Bank luôn đưa ra những chương trình tốt và hấp dẫn cho khách hàng.”

Chương trình Ngàn lộc tết, kết tình thân diễn ra từ ngày 19/12/2016 – 18/3/2017 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4,5 tỷ đồng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm hoặc mở mới Gói tài khoản tại Maritime Bank. Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận hơn 37.000 bộ quà tặng ngay độc đáo hoặc hàng ngàn phong bao lì xì có giá trị lên đến 2 triệu đồng/món cùng 9 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng dành cho 03 khách hàng may mắn mỗi tháng có số thứ tự 1.000, 2.000, 3.000 khi gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng với kỳ hạn gửi tối thiểu 6 tháng.

Giải thưởng sổ tiết kiệm 50 triệu đồng đầu tiên từ Maritime Bank đã tìm ra chủ nhân - 1

Tính đến thời điểm hiện tại, gần 3000 khách hàng đã tham gia chương trình và nhận những phần quà đón xuân ý nghĩa, trong đó có gần 2000 khách hàng gửi tiết kiệm và giải thưởng dành cho khách hàng thứ 1000 của tháng đầu tiên đã tìm được chủ nhân.

Như vậy, vẫn còn 08 giải thưởng tháng tiếp theo dành tặng cho các khách hàng có thứ tự 1000, 2000, 3000 mỗi tháng cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác vẫn đang chờ đợi các khách hàng đến Maritime Bank tham gia chương trình.

Ngàn lộc tết từ Maritime Bank còn được nối dài thêm nữa với chương trình quay số trúng thưởng từ ngày 15/12/2016 – 15/2/2017 mang đến cho cả khách hàng và bạn bè, người thân cơ hội nhận được những lộc xuân may mắn một cách vô cùng đơn giản. Theo đó, các khách hàng của Maritime Bank khi thực hiện giao dịch bất kỳ tại các chi nhánh/ PGD trên toàn quốc sẽ nhận được những phong bao lì xì mang các con số may mắn. Với những con số này, khách hàng và người thân có thể tham gia quay số trúng thưởng tại trang thông tin chính thức chương trình www.liximayman.msb.com.vn và có cơ hội nhận được những giải thưởng thú vị với tổng giá trị lên tới 100 triệu VNĐ.

Không chỉ dừng lại ở đó, vào ngày 13/1/2017, khách hàng của Maritime Bank còn có cơ hội tận hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn với Chương trình hoàn tiền 30% khi mua sắm bằng thẻ quốc tế tại hệ thống siêu thị LOTTE Mart.

Vô vàn các cơ hội sở hữu lộc may tết này tại Maritime Bank, hãy nhanh tay tham gia ngay chương trình để trở thành chủ nhân của những phần quà đón xuân ý nghĩa cho một năm mới tràn đầy may mắn và hứng khởi!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình,Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank nơi gần nhất, Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.39445566 hoặc truy cập website: http://nganloctet.msb.com.vn/

* Khách hàng gửi tiết kiệm không được rút trước hạn

* Khách hàng sẽ nhận lì xì nếu quà tặng hết trước hạn