Ghế massage ở mức giá nào sẽ khiến bạn yên tâm về chất lượng?

(Dân trí) - Thị trường ghế massage hiện nay có rất nhiều thương hiệu với vô vàn lời quảng cáo giống nhau khiến khách hàng thật khó khăn khi đưa ra quyết định mua ghế nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Chỉ từ 10-15 triệu đồng với thông tin " đầy đủ tính năng, chất lượng vượt trội". Lời quảng cáo hấp dẫn này hẳn sẽ khiến bạn dừng lại vài giây để đọc và băn khoăn với mức giá " dễ chịu" này chất lượng sản phẩm có như mình mong muốn?

Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu: Vì sao cùng là một chiếc ghế massage, có chiếc giá tới hơn 100 triệu, và có ghế lại có giá dao động từ 10-15 triệu. Từ đó, bạn sẽ có cho mình câu trả lời phù hợp để lựa chọn một chiếc ghế massage đảm bảo chất lượng cũng như phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

Giá thành đi kèm chất lượng

1, Những chiếc ghế massage giá "rẻ":

Thông thường, những chiếc ghế massge có giá thấp từ 10-15 triệu chỉ được trang bị công nghệ 2D, 3D đời cũ. Chưa kể đến linh kiện kém chất lượng, quá lỗi thời sẽ ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. " Rẻ thành đắt" chính là vì lí do như vậy.

Bên cạnh đó, một số đơn vị quảng cáo những chiếc ghế massage giá rẻ nhưng vẫn sở hữu hệ thống con lăn 4D, thậm chí 5D, 9D…. Đây là những thông tin chưa được chứng thực gây nhiễu loạn và khó khăn khi tìm hiểu.

Những chiếc ghế massage cao cấp nhất hiện nay với mức giá trên cả trăm triệu có rất nhiều, nhưng hệ thống con lăn tiên tiến nhất vẫn chỉ là 4D với 4 chiều không gian: trên dưới, vào trong, ra ngoài.. Những phát ngôn về con lăn cao cấp hơn là không có cơ sở.

Như đã nói, những tính năng tiên tiến đến mấy nhưng linh kiện cấu thành kém chất lượng sẽ ảnh hưởng độ bền sản phẩm. Điều kiện bảo hành khó khăn, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm và niềm tin của khách hàng.

Khuyên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ bằng việc đến tận cửa hàng để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, giấy tờ chứng nhận sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi được cam kết.

2, Những chiếc ghế massage thương gia:

Với mức giá từ 100 triệu cho tới vài trăm triệu, đây là những sản phẩm ghế massage cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ một số nước: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…

Nếu bạn cần một chiếc ghế massage đa dạng tính năng, đẳng cấp thì đây là dòng sản phẩm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của cả gia đình.

Lưu ý: Hãy đến tận cửa hàng để trải nghiệm, so sánh mức giá và tính năng đi kèm. Yêu cầu giấy tờ xuất nhập khẩu trùng khớp seri trên thân máy, giấy tờ kiểm định chất lượng. Bảo hành, bảo trì rõ ràng bằng văn bản.

Ghế massage ở mức giá nào sẽ khiến bạn yên tâm về chất lượng? - 1
Kiwami 4D 970 - Ghế massage nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản

3, Những chiếc ghế massage tầm trung - Xu hướng được ưa chuộng

Mức giá cho những sản phẩm tầm trung dao động từ 40-60 triệu đồng. Đây là một mức giá vừa phải, tính năng cũng phù hợp với mọi lứa tuổi để cả gia đình đều sử dụng được.

Thông thường, ghế massage tầm trung sẽ có những tính năng cơ bản như sau:

- Con lăn 4D cảm biến

- Túi khí nén xả thông minh

- Nhiệt hồng ngoại trị liệu

- Chế độ kéo giãn toàn cơ thể

- Bài tập tự động đa dạng ( có thể điều chỉnh cấp độ)

Ghế massage ở mức giá nào sẽ khiến bạn yên tâm về chất lượng? - 2
Okasa OS 666 - Nổi bật trong phân khúc ghế massage tầm trung

Tại Okasa, bạn có thể tham khảo về những cái tên nổi bật trong phân khúc tầm trung rất được khách hàng ưa chuộng: Okasa OS 666, Okasa OS 968…

Chi tiết sản phẩm xem tại: https://okasa.vn/ghe-massage-gia-re 

Đang được quan tâm