Fubon Life Việt Nam khai trương Tổng Đại lý tại Thụy Khuê, Hà Nội

(Dân trí) - Ngày 22/06/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã cùng Công ty TNHH Một thành viên PT Thái Nam khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Thụy Khuê, Hà Nội.

Fubon Life Việt Nam khai trương Tổng Đại lý tại Thụy Khuê, Hà Nội - 1

Sau sự kiện khai trương Tổng đại lý Hoài Đức, Tổng Đại lý Thụy Khuê ra mắt tiếp nối chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh khu vực phía Bắc nhằm mang tới từng gia đình Việt Nam sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ ưu việt và toàn diện.

Tổng đại lý Thụy Khuê cũng là Tổng đại lý đầu tiên của Fubon đặt tại nội thành Hà Nội. Nhân dịp này, Fubon Life Việt Nam đã trao những phần quà động viên cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương với tổng trị giá gần 10 triệu đồng.

Tham gia lễ khai trương có ông Rick Chiang, Tổng Giám Đốc Fubon Life Việt Nam, đại diện lãnh đạo địa phương và đông đảo các vị khách quý, quý khách hàng và đối tác của Fubon Life Việt Nam. Tổng Đại lý Thụy Khuê được đặt tại Số 468 Phố Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội - tuyến phố trung tâm quận Tây Hồ với mật độ dân cư đông đúc, giao thông nhộn nhịp với nhiều trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng... Fubon Life Việt Nam đặt mục tiêu giúp người dân trong khu vực chuẩn bị sẵn sàng một nguồn tài chính đủ lớn để đảm bảo cuộc sống, chữa bệnh, tương lai giáo dục con trẻ hay an nhàn hưởng thụ cuộc sống về hưu trước biến cố khôn lường của cuộc sống.

Được thành lập tại Đài Loan năm 1961, Tập đoàn Tài chính Fubon là một trong hai tập đoàn tài chính hàng đầu Đài Loan, quản lý tổng tài sản hơn 250,6 tỷ USD. Suốt hơn năm thập kỷ qua, Tập đoàn Tài chính Fubon luôn phát triển vững mạnh để đáp ứng nhu cầu của hơn 10 triệu khách hàng trên toàn cầu. Bước sang năm thứ 10 gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam, phát huy kinh nghiệm trên 50 năm hoạt động trong ngành bảo hiểm tại Đài Loan, Fubon Life Việt Nam đang từng bước khẳng định chiến lược phát triển lâu dài thông qua những nỗ lực không ngừng về nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính - bảo hiểm ưu việt và toàn diện.

Tại buổi lễ khai trương, ông Rick Chiang - Tổng Giám Đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: “Tiếp bước Tổng đại lý Hoài Đức vừa ra mắt vào cuối tháng 5 vừa qua, việc thành lập Tổng Đại lý Thụy Khuê của Fubon Life Việt Nam đánh dấu bước tiến mới trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh của Fubon Life Việt Nam tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Đặc biệt, đây là Tổng đại lý đầu tiên của Fubon Life Việt Nam có trụ sở đặt tại một quận trung tâm thủ đô. Sự kiện mở rộng hoạt động kinh doanh này là một minh chứng khẳng định chúng tôi đang nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc và đẩy mạnh hơn nữa hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại Việt Nam.”

Hướng đến cột mốc đánh dấu 10 năm gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, Fubon Life Việt Nam đang không ngừng khẳng định sự đầu tư nghiêm túc trong đội ngũ cán bộ nhân viên, dịch vụ cũng như sản phẩm... nhằm tạo dựng uy tín và đưa thương hiệu Fubon Life Việt Nam đến với đông đảo người dân.

Đây là Tổng đại lý thứ 2 mà Fubon Life Việt Nam thành lập trong năm nay, được xây dựng theo “Mô hình Văn phòng Tổng đại lý chất lượng cao” đáp ứng các tiêu chuẩn dịch vụ của Fubon Life Việt Nam. Theo đó, mô hình mới này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt từ hệ thống văn phòng hiện đại, hình ảnh thương hiệu đến dịch vụ khách hàng đồng bộ. Đặc biệt, dịch vụ bảo hiểm một cửa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, đơn giản tại đây sẽ giúp khách hàng hoàn tất giao dịch nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Theo lộ trình, trong thời gian tới, Fubon Life Việt Nam sẽ tiếp tục mở thêm các văn phòng tại quận Đống Đa (thành phố Hà Nội), thành phố Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) và một số địa điểm tiềm năng khác.

H.Y - Trường Thịnh

Đang được quan tâm