Du khách bị cắn chết khi chụp ảnh lưu niệm với rắn hổ mang

(Dân trí) - Chụp ảnh lưu niệm cùng những con vật đáng sợ dưới sự giám sát của một chuyên gia là điều mà nhiều du khách muốn trải nghiệm. Tuy nhiên một nam du khách đã tử vong sau khi bị một con rắn hổ mang cắn vào má trong lúc người này đang chụp ảnh lưu niệm cùng con rắn độc chết người.

Sự việc xảy ra tại thành phố Jodhpur (tỉnh Rajasthan, Ấn Độ), khi một người nuôi rắn đang cố gắng quàng con rắn hổ mang cực độc qua cổ của một du khách để người này có thể cùng quay phim và chụp ảnh lưu niệm với con rắn.

Bất ngờ con rắn dường như bị kích động đã cắn vào phần thái dương của người đàn ông này, dù vậy du khách nam dường như không tức thì nhận ra mình đã bị con rắn độc cắn và vẫn tiếp tục giữ con rắn trên cổ để chụp ảnh.

Khoảnh khắc con rắn độc cắn vào thái dương của nam du khách nhưng người này không nhận ra
Khoảnh khắc con rắn độc cắn vào thái dương của nam du khách nhưng người này không nhận ra

Một lúc sau đó, người này mới bắt đầu nhận ra điều gì đó bất thường xảy ra với mình và yêu cầu người nuôi rắn kiểm tra xem liệu có phải mình đã bị cắn hay không, tuy nhiên người này đã phớt lờ yêu cầu của nam du khách và tiếp tục mang con rắn đến cho các du khách để chụp ảnh cùng.

Một vài phút sau, nam du khách bị cắn bắt đầu mất ý thức, tuy nhiên thay vì mang ông đến bệnh viện, những người có mặt tại hiện trường lại mang ông đến một thầy lang. Cuối cùng du khách này đã tử vong ít giờ sau khi bị con rắn cắn.

Hiện vẫn chưa rõ loại rắn hổ mang đã cắn nam du khách này, tuy nhiên 5 loại rắn hổ mang có tại Ấn Độ tất cả đều chứa nọc độc có khả năng gây chết người.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra vụ việc để xác định trách nhiệm của người giữ rắn trong cái chết của nam du khách, song cho đến nay vẫn chưa có ai bị bắt giữ.

Du khách bị cắn chết khi chụp ảnh lưu niệm với rắn hổ mang

Nhi Nguyễn
Theo WWWN

Đang được quan tâm