Độc lạ sắc màu Halloween ở Đà Nẵng

(Dân trí) - Đầu lâu xương chéo, áo choàng phù thủy, mặt nạ quái thú, người nhện, thiên thần, đèn bí ngô, mặt nạ quỷ, tóc ác nhân, máu giả, gươm kiếm giả…độc đáo, mới lạ được bày bán, trưng bày khắp các cửa hiệu hàng quán ở Đà Nẵng trong mùa lễ Halloween.


Nhiều hàng quán ở Đà Nẵng bài trí sắc màu mùa lễ hội Halloween

Nhiều hàng quán ở Đà Nẵng bài trí sắc màu mùa lễ hội Halloween

Dạo quanh nhiều tuyến phố Đà thành dễ dàng nhận thấy nhiều cửa hàng sôi nổi bày bán những món đồ chơi, mặt nạ, đồ hoá trang kinh dị, hình thù quái đản... để phục vụ khách hàng trong dịp lễ hội hóa trang halloween.

Theo khảo sát một số cửa hàng chuyên bán đồ hóa trang, người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra 50.000đ – 80.0000 đồng là ngay lập tức có thể sở hữu một chiếc mặt nạ kinh dị làm từ nhựa hoặc cao su.

Trong khi đó, 100.000 - 300.000 đồng là mức giá cho những bộ đồ hoá trang nhiều kiểu cách như phù thủy hay bộ xương người. Có nhiều món đồ độc lạ sẽ có tầm giá từ vài trăm đến gần cả triệu đồng.

Độc lạ sắc màu Halloween ở Đà Nẵng - 2
Độc lạ sắc màu Halloween ở Đà Nẵng - 3
Những món đồ kinh dị khiến được nhiều bạn trẻ chuẩn bị trước đêm hội Halloween (tối 31/10)
Những món đồ kinh dị khiến được nhiều bạn trẻ chuẩn bị trước đêm hội Halloween (tối 31/10)

Các cửa hàng luôn sẵn sàng làm vừa lòng khách khi tung ra các hàng “hot” như; mặt nạ cô tiên, mặt nạ quả bí, đồ thần chết, tay giả, mủ nón phù thủy, đầu trâu, mặt ngựa, mặt quỷ... giới trẻ còn thỏa sức sưu tầm những mặt hàng kinh dị mới, độc, lạ và rùng rợn hơn rất nhiều như: đầu lâu đủ màu, áo quần ma đầy máu, tượng giả zombi, khung xương di động... Tất cả đều được thiết kế rất công phu, tinh xảo với âm thanh kinh dị, đèn phát sáng mờ ảo, ma quái tạo nên sự thu hút kì lạ.

Độc lạ sắc màu Halloween ở Đà Nẵng - 5
Nhiều món đồ độc, lạ
Nhiều món đồ độc, lạ
Mặt nạ bí ẩn phù hợp cho nhiều bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng
Mặt nạ bí ẩn phù hợp cho nhiều bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng

Anh Hoàng Như Ánh, chủ một cửa hàng chuyên bán đồ hóa trang, đồ chơi Halloween trên đường Hải Phòng (Đà Nẵng), cho biết: “So với mọi năm thì giá cả các mặt hàng không thay đổi nhiều, bằng giá năm trước hoặc cao hơn không đáng kể, dao động từ vài chục nghìn cho đến vài trăm nghìn đồng. Nhưng so với năm trước thì các sản phẩm đa dạng hơn, độc và lạ mắt hơn giúp cho giới trẻ thỏa sức lựa chọn những món đồ phù hợp”.

Theo anh Ánh, những mặt hàng được nhiều người lựa chọn và bán chạy nhất thường có giá từ 40.000 – 150.000 đồng. Với thiết kế đặc biệt, độc, lạ hơn, kinh dị hơn thì năm nay có món đồ lên đến vài trăm, hay cả triệu, những món hàng đó mỗi loại chỉ có duy nhất một đến vài cái chứ không nhiều nên không phải ai cũng có thể mua được.

Khá nhiều bạn trẻ miệt mài khảo giá ở các cửa hàng, cốt để săn lùng những món đồ vừa đảm bảo được yếu tố kinh dị và độc đáo nhưng đồng thời vẫn vừa với túi tiền của mình.

Chị Nguyễn Nhân một khách hàng chia sẻ: “Mùa lễ hội nào chị cũng đến cửa hàng anh Ánh để tìm mua những món đồ độc đáo về trang trí cho không gian quán cafe, năm nay chị thấy các mặt hàng đa dạng hơn những năm trước, nên chị rất thích và thoải mái lựa chọn, giá cả cũng hợp lý theo mẫu mã từng sản phẩm”.

Bạn trẻ Mỹ Ngọc Lan thích thú chia sẻ: “Những món đồ hóa trang năm nay quá là độc, kinh dị, nhìn rất thật, rất nhiều loại nhìn rất rùng rợn nhiều khi khiến mình bị ám ảnh nếu nhìn thấy vào ban đêm”.

Trước thềm lễ hội các mặt hàng Hallowen đặc sắc, chủ yếu được bán cho các bạn trẻ yêu thích lễ hội hóa trang, những quán bar, nhà hàng, hoặc quán cafe, để trang trí, tạo không gian mới lạ, để tổ chức những hoạt động vui chơi trong mùa lễ hội Halloween.

Chí Lê