Đỉnh cao của nghệ thuật hoá trang thành những người nổi tiếng

(Dân trí) - Alexis Stone - một nghệ sĩ trang điểm siêu đến mức có thể hoá trang thành bất kỳ ai - dù là ngôi sao giải trí, các tạo hình điện ảnh hay các nhân vật lịch sử.

Elliot Joseph Rentz, còn được gọi là Alexis Stone (Anh), là bậc thầy biến hoá và là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội bởi tài năng hoá trang thành bất kỳ ngôi sao nào, từ Leonardo DiCaprio đến Adele.

Một số tác phẩm của anh tuyệt vời đến mức hầu hết mọi người nghĩ rằng đó là công nghệ chụp ảnh chứ không phải là nghệ thuật trang điểm đỉnh cao.

Đỉnh cao của nghệ thuật hoá trang thành những người nổi tiếng - 1

Stone bắt đầu nổi tiếng cách đây vài năm khi những bức ảnh trong dự án ấn tượng nhất của anh được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Mọi người không thể tin rằng đằng sau những gương mặt nổi tiếng như Cher, Tilda Swinton hay nữ hoàng Elizabeth II chỉ là một chàng trai trẻ.

“Tôi rất thích hoá thân thành người khác. Mặc quần áo mỗi ngày và trở thanh người khá giúp tôi và những người xung quanh thấy thú vị hơn. Nghiên cứu gương mặt của ai đó là điều tôi làm tốt nhất và trang điểm gương mặt mình thành họ là một phần của quá trình đó", Stone nói.

Với 800.000 người theo dõi trên Instagram, Alexis Stone là một trong những nghệ sĩ trang điểm thành công nhất trên mạng xã hội.

Dưới đây là một số tác phẩm nổi bật của Stone:

Đỉnh cao của nghệ thuật hoá trang thành những người nổi tiếng - 2
Đỉnh cao của nghệ thuật hoá trang thành những người nổi tiếng - 3
Đỉnh cao của nghệ thuật hoá trang thành những người nổi tiếng - 4
Đỉnh cao của nghệ thuật hoá trang thành những người nổi tiếng - 5
Đỉnh cao của nghệ thuật hoá trang thành những người nổi tiếng - 6