Diamond Academy - nỗ lực cho một năm 2022 thành công hơn nữa mục tiêu kiến tạo vẻ đẹp Việt

(Dân trí) - Học viện thẩm mỹ quốc tế Diamond Academy là thương hiệu làm đẹp uy tín tại Hà Nội được nhiều chị em phụ nữ biết đến. Với mục tiêu kiến tạo sắc đẹp, Diamond Academy nỗ lực cho một năm 2022 cống hiến hết mình.

Diamond Academy - nỗ lực cho một năm 2022 thành công hơn nữa mục tiêu kiến tạo vẻ đẹp Việt - 1

Với các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ, trang điểm nghệ thuật được thực hiện trực tiếp bởi Giám đốc học viện Diamond Academy cùng học viên tay nghề cao, khả năng xử lí mọi tình huống chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại, … Diamond Academy đã kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho nhiều phụ nữ, mang lại cho họ sự tự tin, hạnh phúc và may mắn hơn trong cuộc sống.

Diamond Academy - nỗ lực cho một năm 2022 thành công hơn nữa mục tiêu kiến tạo vẻ đẹp Việt - 2

Trong bối cảnh thị trường làm đẹp ngày càng phát triển, với mục tiêu cung cấp giải pháp làm đẹp tối ưu, Diamond Academy được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, cùng dịch vụ chuyên nghiệp, hứa hẹn mang lại kết quả làm hài lòng phái đẹp. Với các dịch vụ làm đẹp thịnh hành nhất hiện nay như: phun thêu thẩm mỹ, trang điểm nghệ thuật… Diamond Academy đã thu hút lượng khách đông đảo vì bắt kịp xu hướng. Khách hàng đều được đội ngũ chuyên viên tư vấn dựa theo mong muốn, nhu cầu cá nhân. Do vậy, khách hàng đến với Diamond Academy luôn yên tâm về sự an toàn và chất lượng làm đẹp để vẻ đẹp ấy luôn trường tồn với thời gian.

Diamond Academy - nỗ lực cho một năm 2022 thành công hơn nữa mục tiêu kiến tạo vẻ đẹp Việt - 3

Lắng nghe câu chuyện của hàng ngàn khách hàng trên cả nước, Diamond Academy mang đến kỹ thuật phun môi, trang điểm với công nghệ tiên tiến, hiện đại với những ưu điểm vượt trội, Diamond Academy khiến cộng đồng yêu làm đẹp không khỏi hào hứng.

Diamond Academy - nỗ lực cho một năm 2022 thành công hơn nữa mục tiêu kiến tạo vẻ đẹp Việt - 4

Đặc biệt, chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Diamond Academy được khách hàng đánh giá cao vì sự tận tâm và nhiệt tình với phương châm phục vụ: "xem khách hàng như người nhà".

Nói về tầm nhìn và mục tiêu của Diamond Academy, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Lan Anh cho biết: "Chúng tôi mong muốn có thể góp phần thay đổi diện mạo, chân dung, mang lại vẻ đẹp, sự tự tin và niềm vui cho mỗi khách hàng. Hy vọng Diamond Academy sẽ là điểm đến yêu thích của mọi người, nơi có thể biến giấc mơ của các bạn thành hiện thực để thay đổi chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn".

Diamond Academy - nỗ lực cho một năm 2022 thành công hơn nữa mục tiêu kiến tạo vẻ đẹp Việt - 5

Bằng khát vọng to lớn, Diamond Academy luôn không ngừng nỗ lực học hỏi cũng như nâng cao chất lượng các sản phẩm - dịch vụ và chất lượng phục vụ - chăm sóc của đội ngũ nhân viên để trở thành học viện có tâm, khách hàng hài lòng và quay trở lại khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm đẹp khác.

Với tầm nhìn dài hạn trở thành học viện đem lại giá trị hạnh phúc cho đời, Diamond Academy đào tạo về phun xăm thẩm mỹ, trang điểm nghệ thuật cũng như tạo ra một hệ sinh thái từ đào tạo nghề cho đến việc làm là các Spa và Thẩm Mỹ Viện.

Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho các học viên, cuộc sống hạnh phúc hơn cho khách hàng và nâng tầm vị thế làm đẹp của người Việt trên trường quốc tế. Với sự đầu tư chỉn chu và tâm huyết thẩm mỹ Diamond Academy sẽ là một trong những địa chỉ làm đẹp quen thuộc của khách hàng Việt, nơi họ tin tưởng gửi gắm ước mơ sở hữu nhan sắc rạng rỡ.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Học viện thẩm mỹ Diamond Academy

Cơ sở 1: 24/91 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 38/91 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Vinhomes smart city Tòa S2-05 căn 1501 Đại Mỗ - Nam Từ Liêm

Cơ sở 4: Vinhomes OCEAN park Tòa S1-01 Căn 0202 Gia Lâm - Hà Nội.

Website: Diamondacademy.vn

Hotline: 1900 98 68 78 - 0912278822