Đi gia hạn bằng lái, nhận về tấm thẻ có ảnh nhận dạng khó tin

Trà Xanh

(Dân trí) - Không giống như hầu hết mọi người, Jane Dodd 25 tuổi, không có ảnh chụp xấu xí trong bằng lái xe của mình bởi vì cô không hề có mặt trong bức ảnh.

Đi gia hạn bằng lái, nhận về tấm thẻ có ảnh nhận dạng khó tin - 1

Ảnh bằng lái xe mới hết sức kỳ cục của Jane

Khi Jane Dodd, một cư dân Tennessee (Mỹ) nhận được giấy phép lái xe mới sau khi gia hạn qua thủ tục trực tuyến, ảnh nhận dạng của cô không hề có mặt cô mà thay vào đó là một chiếc ghế trống.

Mặc dù nhiều người có thể đặt câu hỏi về sự tồn tại của Jane hoặc tự hỏi liệu Jane có phải là ma hoặc ma cà rồng hay không, nhưng có một lời giải thích ít siêu nhiên hơn nhiều: Chiếc ghế là bức ảnh cuối cùng bị chụp nhầm và lưu vào hồ sơ của Jane trong lần cuối cô đến Sở quản lý xe cơ giới.

Dodd nói với phóng viên WKRN:

"Tôi đi cùng mẹ và chúng tôi chuẩn bị ăn trưa. Người phụ nữ ở Sở quản lý xe cơ giới không thực sự tin tôi khi tôi nói: “Này, tôi cần sửa bằng lái xe”. Sau đó, cô ấy tra cứu bằng lái của tôi trong hệ thống và nói: "Ồ, tôi cần báo với người quản lý để giải quyết việc này".

Rất may, Sở quản lý xe cơ giới đã nhanh chóng sửa bằng lái xe cho Jane.

“Khi gia hạn bằng lái xe trực tuyến gần đây, Jane đã nhận được bức hình một chiếc ghế vì đó là hình ảnh cuối cùng được chụp trong hồ sơ của cô ấy.

Khi Sở được biết về vụ việc, chúng tôi lập tức sửa chữa và cấp cho Jane giấy phép có ảnh thực tế của cô ấy. Chúng tôi cũng đã giải quyết sai sót này trong nội bộ", Wes Moster, giám đốc truyền thông của DMV cho biết.

Đi gia hạn bằng lái, nhận về tấm thẻ có ảnh nhận dạng khó tin - 2
Cô gái 25 tuổi thấy mọi chuyện thật sự hài hước

Không thấy bất tiện vì mọi chuyện chỉ xảy ra trong thời gian ngắn, Dodd cảm thấy sự việc buồn cười nhiều hơn. Và cô không phải là người duy nhất thấy được tính chất hài hước của việc nhầm lẫn.

Jane nói: "Sếp của tôi nghĩ rằng việc này hài hước hơn bất kỳ ai. Tôi đi làm vào thứ Sáu và ông ấy chỉ vào một chiếc ghế bên ngoài cửa văn phòng của mình rồi nói: “Tôi nghĩ đây là cô, tôi đã vẫy tay chào nó sáng nay” và tôi đã rất thích thú đáp lại bằng lời cảm ơn".