Dấu thăng hoàn hảo cho hành trình 20 năm của Highlands Coffee

(Dân trí) - Bất chấp cơn mưa nặng hạt bất chợt tại TP. HCM, đại tiệc âm nhạc “Highlands Coffee 20 năm - Gắn kết niềm tự hào đất Việt” diễn ra trong sự bùng nổ của hơn 10.000 khán giả và xứng đáng là một dấu thăng trọn vẹn cho chuyến hành trình “20 năm - Gắn kết niềm tự hào đất Việt” đầy đáng nhớ của Highlands Coffee.

Điều kiện thời tiết bất lợi càng khiến đại tiệc âm nhạc “Highlands Coffee 20 năm - Gắn kết niềm tự hào đất Việt” tại TP. HCM trở nên càng đáng nhớ hơn khi tiếp tục đốt cháy trái tim của hơn 10 ngàn người hâm mộ.

Dấu thăng hoàn hảo cho hành trình 20 năm của Highlands Coffee - 1
Những hồi trống liên hồi đã khai mở đêm đại tiệc đầy đáng nhớ

Bật mở cho một đêm đại tiệc đầy mãn nhãn là những hồi trống liên hoàn mang âm hưởng đầy tự hào như thúc giục hơn 10.000 khán giả đang cùng quy tụ tại SVĐ Quân Khu 7 chuẩn bị sẵn sàng nguồn năng lượng cho những trải nghiệm độc đáo chưa từng có.

Ca khúc "Dòng máu lạc hồng" do An Nam band thể hiện như tiếp mạch cảm xúc, cuốn khán giả vào không gian sắp đặt đầy tính nghệ thuật bằng âm nhạc cùng những màn Mapping 3D thú vị. Để rồi khi những câu hát quen thuộc trong ca khúc “Highlands 20 năm gắn kết niềm tự hào đất Việt” ngân vang hòa nhịp cùng những thắng cảnh quen thuộc cũng là lúc biểu tượng Phin cà phê Highlands Coffee khổng lồ được chính thức bật mở, dẫn dắt hàng nghìn người hâm mộ đến với một bữa tiệc đầy cảm xúc.

Dấu thăng hoàn hảo cho hành trình 20 năm của Highlands Coffee - 2
Hình ảnh chiếc Phin cà phê biểu tượng của Highlands Coffee được chính thức bật mở để dẫn dắt người hâm mộ đi qua từng cung bậc cảm xúc

Giữa một Sài thành đầy hiện đại và sôi động, nét truyền thống xen lẫn hiện đại từ màn trình diễn "Vũ nông dân" như đưa hơn 10.000 khán giả đến với một thế giới đầy tươi mát của những cánh đồng trà, cà phê bạt ngàn. Để rồi sau đó, lần đầu tiên, dưới ánh đèn sân khấu, những barista tài năng của Highlands Coffee đã có dịp phô diễn nghệ thuật pha chế đầy độc đáo qua màn trình diễn tương tác kết hợp với đèn led vô cùng rực rỡ.

Dấu thăng hoàn hảo cho hành trình 20 năm của Highlands Coffee - 3
Những barista của Highlands Coffee mang sự hứng khởi và niềm đam mê với nghệ thuật pha chế độc đáo đến với các khán giả

SVĐ Quân khu 7 trở thành một chảo lửa thật sự trước những màn trình diễn đỉnh cao từ dàn nghệ sỹ đình đám: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Justatee, MIN… liên tục phá đảo đêm đại tiệc với những màn trình diễn không thể đỉnh hơn để chiêu đãi hơn 10.000 fan Việt.

Mặc cơn sốt lên đến 40 độ, Justatee cực “sung” liên tục khuấy động bầu không khí, đi từ cảm xúc đầy chân thật qua ca khúc “Đã lỡ yêu em nhiều”, đến một thế giới mơ màng của ca khúc “Thằng điên”, để rồi cháy hết mình khi hòa giọng cùng hàng nghìn fan phía dưới sân khấu qua màn mashup “Forever Alone - Nóng”.

Dấu thăng hoàn hảo cho hành trình 20 năm của Highlands Coffee - 4
Mặc cơn sốt 40 độ, Justatee cực “sung” liên tục khuấy động bầu không khí

2 giọng ca nữ góp mặt trong đêm diễn là MIN tiếp tục phô diễn giọng ca đầy cảm xúc qua loạt hit quen thuộc; trong khi đó Đông Nhi nhanh chóng khiến khán giả vỡ òa với màn trở lại sân khấu đầu tiên kể từ sau lễ cưới đình đám qua loạt hit “Vì anh vì ai”, “Xin anh đừng”…cùng những màn vũ đạo đầy lôi cuốn.

Dấu thăng hoàn hảo cho hành trình 20 năm của Highlands Coffee - 5
Đông Nhi đánh dấu sự trở lại trên sân khấu lần đầu tiên kể từ đám cưới đình đám
Dấu thăng hoàn hảo cho hành trình 20 năm của Highlands Coffee - 6
Nữ ca sỹ mang đến loạt các bản hit như “Vì anh Vì ai”; “Xin anh đừng”…

Xuất hiện cuối cùng trong đêm diễn, “Hoàng tử VPOP” Noo Phước Thịnh chứng tỏ bản lĩnh với sân khấu được dàn dựng công phu qua loạt hit như “Nỗi nhớ đầy vơi”, “Wanna stay in love” hay sản phẩm vừa ra mắt “I’m still loving you”

Dấu thăng hoàn hảo cho hành trình 20 năm của Highlands Coffee - 7
Noo Phước Thịnh thể hiện sản phẩm vừa ra mắt “I’m still loving you”

Như một dấu thăng trong cảm xúc của hơn 10.000 khán giả, 2 ca khúc kinh điển “Những trái tim Việt Nam” và “Nối vòng tay lớn” với những lời ca đầy ý nghĩa đã thực sự truyền tải trọn vẹn niềm tự hào rất đỗi bình dị nhưng vô cùng mạnh mẽ mà Highlands Coffee truyền tải đến với người hâm mộ qua một hành trình đáng nhớ mang tên “20 năm - Gắn kết niềm tự hào đất Việt”.

Là điểm nhấn khép lại một cách đầy trọn vẹn chuyến hành trình đáng nhớ, Đại tiệc âm nhạc “Highlands Coffee 20 năm - Gắn kết niềm tự hào đất Việt” còn mở ra cho người hâm mộ cơ hội được khám phá những sản phẩm trứ danh của Highlands Coffee qua những khu vực trải nghiệm tương tác độc đáo với những mô hình Phin sữa đá, Trà sen vàng hay Freeze trà xanh độc đáo.

Dấu thăng hoàn hảo cho hành trình 20 năm của Highlands Coffee - 8
Đại tiệc âm nhạc “Highlands Coffee 20 năm – Gắn kết niềm tự hào đất Việt” tại TP. HCM là dấu thăng hoàn hảo, đồng thời cũng là điểm cuối trong chuyến hành trình “20 năm - Gắn kết niềm tự hào đất Việt”

Đại tiệc âm nhạc “Highlands Coffee 20 năm - Gắn kết niềm tự hào đất Việt” tại TP. HCM là dấu thăng hoàn hảo, đồng thời cũng là điểm cuối trong chuyến hành trình “20 năm - Gắn kết niềm tự hào đất Việt” đầy đáng nhớ mà Highlands Coffee đã gửi đến các tín đồ qua chuỗi sự kiện khắp ba miền xuyên suốt tháng 11 vừa qua, để từ cột mốc 20 năm, Highlands Coffee sẽ còn vươn xa hơn nữa cùng sứ mệnh nâng tầm văn hóa thưởng thức cà phê và trà của nhiều thế hệ người Việt.