“Đấu tay đôi” với kangaroo để giải cứu chó cưng bị “bắt nạt”

(Dân trí) - Một người đàn ông đã dũng cảm sử dụng tay không để tấn công một con kangaroo khi nhận thấy con vật này đang uy hiếp chú chó cưng của mình.

Một đoạn clip ghi lại hành động của một người đàn ông đã xả thân để bảo vệ chú chó cưng của mình khi chú chó đang bị một con kangaroo cỡ lớn “bắt nạt” và uy hiếp đến tính mạng.

Sự việc xảy ra tại một vùng hẻo lánh của nước Úc, khi một người đàn ông đang lái xe để đi tìm chú chó của mình và phát hiện ra chú chó này đang bị tấn công và kẹp cổ bởi một con kangaroo. Người này đã thét lớn để gọi chú chó chạy về phía mình nhưng chú chó đã không thể thoát ra khiến anh cảm thấy lo lắng.


Con chuột túi ghì chặt lấy cổ chú chó dù đã bị chủ nhân của nó đe dọa

Con chuột túi ghì chặt lấy cổ chú chó dù đã bị chủ nhân của nó đe dọa

Người đàn ông này sau đó đã lập tức tiếp cận vị trí 2 con vật đang ghì chặt nhau nhưng con kangaroo vẫn nhất quyết không chịu buông chú chó.

Người này đã phải uy hiếp để con chuột túi chịu buông chú chó cưng của mình. Không dừng lại ở đó, người đàn ông này thậm chí còn tung một cú đấm vào mặt con chuột túi như một cách để “trả thù” cho chó cưng của mình vừa bị “bắt nạt”.

Con kangaroo sau đó lập tức chuyển sự chú ý sang người đàn ông và cả hai đứng ở tư thế như những đấu sĩ chuẩn bị vào cuộc. Tuy nhiên người đàn ông sau đó đã tìm cách tránh một cuộc chiến với con vật trong khi con chuột túi cũng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Người đàn ông đấm thẳng vào mặt con kangaroo sau khi nó tấn công chó cưng của mình
Người đàn ông đấm thẳng vào mặt con kangaroo sau khi nó tấn công chó cưng của mình

Đoạn clip đã nhanh chóng “gây sốt” sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, với hàng triệu lượt xem và bình luận. Nhiều người đã bình luận rằng người đàn ông này thực sự may mắn bởi lẽ con chuột túi đã không trở nên tức giận vì họ tin rằng với sức mạnh của mình, con chuột túi hoàn toàn có thể gây nguy hiểm cho người đàn ông này với những cú bật đá cực mạnh.

Trong khi đó không ít người cũng đã ca ngợi hành động dũng cảm của người đàn ông khi can thiệp kịp thời để cứu giúp chú chó không bị nguy hiểm.

Chủ nhân “đấu tay đôi” với kangaroo để giải cứu chó cưng bị “bắt nạt”

Nhi Nguyễn
Theo DM

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM