Thứ ba, 28/07/2020 - 14:35

Cùng Đà Nẵng đẩy lùi Covid -19, doanh nghiệp Dược tặng 5000 rửa tay khô Plasma Bạc

Dân trí

Tinh thần chống dịch như chống giặc, hơn 5000 chai nước rửa tay khô PlasmaKare đã được công ty TNHH Dược phẩm Innocare vận chuyển ngay trong đêm để kịp thời cùng Đà Nẵng ứng phó dịch Covid -19.

Cùng Đà Nẵng đẩy lùi Covid -19, doanh nghiệp Dược tặng 5000 rửa tay khô Plasma Bạc - 1
5000 chai nước rửa tay khô PlasmaKare gửi tặng cho các cơ quan, bệnh viện, nhà thuốc tại Đà Nẵng

Trong 3 ngày liên tiếp, cả nước đã phát hiện thêm 14 ca nhiễm Covid mới ngoài cộng đồng tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi. Đáng chú ý, các bệnh nhân nhiễm Covid -19 mới đều mất dấu F0. Các bệnh nhân di chuyển nhiều nơi, gặp nhiều người tại các nơi công cộng như bệnh viện, chợ đầu mối, trung tâm tiệc cưới khiến tình hình dịch bệnh tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận vô cùng căng thẳng và phức tạp…

Công ty TNHH Dược phẩm Innocare đã kịp thời gửi hơn 5000 chai gel/xịt rửa tay khô PlasmaKare tổng trị giá hơn 500 triệu đồng tới các cơ quan, bệnh viện, nhà thuốc và trường học trên địa bàn Đà Nẵng.

Cùng Đà Nẵng đẩy lùi Covid -19, doanh nghiệp Dược tặng 5000 rửa tay khô Plasma Bạc - 2

Ngày 27/07/2020, nước rửa tay khô PlasmaKare đã kịp thời được gửi tới các cơ quan, bệnh viện, nhà thuốc, trường học trên địa bàn Đà Nẵng

Dược sỹ Nguyễn Bá Nghĩa (TGĐ Innocare Pharma) cho biết: “Ngay trong đêm 26/07/2020, Innocare Pharma đã chuyển hơn 5000 chai nước rửa tay khô PlasmaKare vào Đà Nẵng để kịp thời hỗ trợ nhân dân Đà Nẵng tự bảo vệ giữa tâm dịch Covid -19. Các sản phẩm PlasmaKare sử dụng Plasma Bạc– hoạt chất siêu kháng khuẩn và tuyệt đối an toàn cho cả trẻ nhỏ do chính Innocare Pharma và Viện nghiên cứu Plasma Việt Nam phát triển. Chúng tôi đã chuẩn bị thêm 2000 gel và xịt rửa tay khô PlasmaKare tặng cho các trường học trên địa bàn Hà Nội sẵn sàng đối phó với dịch bệnh có nguy cơ bùng phát trở lại. Chúng tôi cũng kêu gọi các doanh nghiệp khác cùng chung tay giúp nhân dân Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khó khăn này ”

Cùng Đà Nẵng đẩy lùi Covid -19, doanh nghiệp Dược tặng 5000 rửa tay khô Plasma Bạc - 3
Đại diện Innocare Pharma trao các phần quà chống dịch cho 1 số trường học trên địa bàn Hà Nội

Các chuyên gia Y tế khuyến cáo, để ngăn chặn dịch Covid -19 lây lan, người dân cần nghiêm chỉnh chấp hành việc đeo khẩu trang và hạn chế đến nơi đông người, súc miệng kháng khuẩn và rửa tay thường xuyên bằng các dung dịch sát khuẩn. Đặc biệt cần rửa tay với dung dịch sát khuẩn nên chứa Cồn tối thiểu 60% kết hợp với 1 số hoạt chất kháng khuẩn kéo dài như Plasma Bạc…để tăng cường hiệu quả bảo vệ.

Cùng Đà Nẵng đẩy lùi Covid -19, doanh nghiệp Dược tặng 5000 rửa tay khô Plasma Bạc - 4
Các phần quà được gửi tới nhà thuốc trên địa bàn Đà Nẵng phục vụ việc phòng dịch cho nhân dân khu vực.

Chia sẻ về lý do quyết định dành tặng hơn 5000 chai nước rửa tay khô PlasmaKare hỗ trợ dịch, bà Hoàng Phương Cúc (Phó TGĐ Innocare Pharma) cho biết: “PlasmaKare tiên phong ứng dụng Plasma Bạc – Nano bạc tinh khiết chế tạo bằng công nghệ Plasma. Việc ứng dụng Nano Bạc chọn lọc như Plasma Bạc mở ra triển vọng mới trong việc phát triển các sản phẩm sát khuẩn, virus, vi nấm trong chăm sóc sức khoẻ khi vi sinh vật đang dần “nhờn” với các hoạt chất cũ. Là thương hiệu chuyên sâu về Plasma Bạc, PlasmaKare đã tập trung nghiên cứu, phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng như Nước súc họng miệng PlasmaKare, Nước rửa tay khô & khử mùi đa năng PlasmaKare, Xịt da chống muỗi PlasmaKare … đã được đông đảo khách hàng tin dùng. Do đó, Innocare Pharma mong muốn người dân Đà Nẵng có thể được sử dụng các sản phẩm đảm bảo và chất lượng như PlasmaKare để yên tâm ứng phó với dịch…”

Cùng Đà Nẵng đẩy lùi Covid -19, doanh nghiệp Dược tặng 5000 rửa tay khô Plasma Bạc - 5
Xịt rửa tay khô PlasmaKare dành tặng cho công nhân một số khu công nghiệp tại Đà Nẵng

Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, kịp thời của Đảng và Nhà nước; sự chung tay của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và sự ủng hộ tuyệt đối từ nhân dân, dịch bệnh Covid -19 một lần nữa sẽ sớm được ngăn chặn tại Việt Nam.

Trường Thịnh

Mới nhất