Công ty BĐS Đảo Vàng trao 600 phần quà cho đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt

(Dân trí) - Ngày 26/8 vừa qua, tại xã Cửa Dương- Phú Quốc, Kiên Giang, Công ty BĐS Đảo Vàng đã tổ chức trao 600 phần quà trị giá 1,5 tỷ đồng cho các hộ dân bị thiệt hại trong đợt lũ lịch sử diễn ra 10 ngày liên tiếp (từ 2/8 đến 12/8) vừa qua.

Xã Cửa Dương là một trong 3 nơi của huyện đảo Phú Quốc bị thiệt hại nặng trong đợt lũ vừa qua, có những khu vực bị ngập sâu từ 1 đến 2 mét đã phá hủy nhiều cây trông, hoa màu, gây thiệt hại lớn về nhà cửa của người dân nơi đây.

Công ty BĐS Đảo Vàng trao 600 phần quà cho đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt - 1

Chị Nguyễn Ngọc Tiền, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty BĐS Đảo Vàng cho biết, trong đợt lũ vừa qua dự án của công ty cũng bị thiệt hại khá nặng, nước ngập làm hư hại nhiều cảnh quan công trình của dự án, Công ty phải bỏ ra hàng tỷ đồng chi phí để sửa chữa, khôi phục lại. Tuy nhiên để chia sẻ với những khó khăn với người dân, Công ty vẫn trích ngân sách ủng hộ phần quà nhỏ nhằm giúp người dân nghèo vượt qua khó khăn và khích lệ tinh thần với với mong muốn cuộc sống tốt đẹp hơn.

Công ty BĐS Đảo Vàng trao 600 phần quà cho đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt - 2

Công ty Bất Động Sản Đảo Vàng (GIS) được nhiều nhà đầu tư uy tín biết đến đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng hàng đầu tại “thiên đường Đảo Ngọc” Phú Quốc với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.