Con gái làm vỡ bình hoa, vợ vô tình phát hiện ra bí mật của chồng sau 13 năm!

Dân trí Sự việc bắt đầu từ khi cặp vợ chồng mới cưới cho đến nay cũng được 13 năm. Nếu không nhờ cô con gái thì có lẽ bí mật này sẽ không bao giờ bị phát hiện.

Một người phụ nữ tên Chu, sống tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã vô tình phát hiện ra bí mật động trời của chồng được che giấu suốt 13 năm, sau khi cô con gái lỡ tay làm rơi bình hoa xuống đất.

Con gái làm vỡ bình hoa, vợ vô tình phát hiện ra bí mật của chồng sau 13 năm! - 1

Ảnh minh họa

Chu kể lại rằng: “Tôi đang ngồi trong phòng ngủ thì bất ngờ nghe thấy tiếng vỡ phát ra từ phòng khách. Tôi lập tức chạy ra vì lo rằng con gái nhỏ đang chơi ở ngoài sẽ bị thương. Khi ấy, tôi nhìn thấy chiếc bình hoa lớn ở phòng khách đã bị con gái làm rơi vỡ nhưng rất may nó không hề hấn gì”.

Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đó, khi cô bất ngờ nhìn thấy hàng loạt những tờ tiền có mệnh giá khác nhau rơi vãi dưới sàn nhà, một số khác đang nằm bên trong chiếc bình bị vỡ.

Con gái làm vỡ bình hoa, vợ vô tình phát hiện ra bí mật của chồng sau 13 năm! - 2

Ngay lập tức, Chu nhắn tin cho chồng và sau một hồi dò hỏi, cô mới biết đó chính là “quỹ đen” mà người “đầu ấp tay gối” hàng đêm với mình giấu diếm từ bây lâu nay.

“Tôi đã nhắn tin cho chồng và bảo anh ấy về nhà. Biểu cảm khuôn mặt của anh ấy đã thay đổi khi bước vào nhà”, người vợ nói.

Con gái làm vỡ bình hoa, vợ vô tình phát hiện ra bí mật của chồng sau 13 năm! - 3

Thì ra, từ khi lấy vợ, chồng của Chu vẫn hàng ngày tiết kiệm tiền riêng rồi giấu trong chiếc bình được đặt trong phòng khách. Được biết, “công cuộc” tài chính này bắt đầu từ năm 2006, khi cặp vợ chồng này mới cưới nhau cho đến nay cũng tròn 13 năm.

Người chồng chia sẻ: “Tôi đã tiết kiệm số tiền này từ việc nhịn ăn vặt. Tôi không biết bây giờ mình có cảm giác gì nữa”.

Con gái làm vỡ bình hoa, vợ vô tình phát hiện ra bí mật của chồng sau 13 năm! - 4

Mặc dù rất bực bội với chồng khi đã lén lút tiết kiệm tiền, nhưng Chu vẫn nhẹ nhàng khuyên bảo: “Đó là chuyện bình thường, không thành vấn đề gì”.

Và suốt buổi sáng ngày hôm đó, cô đã phải ngồi đếm hết số tiền tiết kiệm này. Kết quả là Chu đã “bỏ túi” được hơn 5.000 nhân dân tệ (tương đương 17 triệu đồng).

Sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng, nhiều người cho rằng, người vợ trong trường hợp này sẽ không để cho chồng yên khi đã giấu “quỹ đen”. Tuy nhiên, Chu lại cảm thấy buồn cười khi: “Trong suốt ngần đó năm, anh ấy chỉ giấu được vài ngàn tệ”.

Câu chuyện thú vị trên đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng Weibo (Trung Quốc). Nhiều người còn lấy việc này làm bài học “xương máu” để giấu “quỹ đen” mà không bị vợ phát hiện!

Minh Nhật

Theo CP