Cô gái rao bán trinh tiết để kiếm tiền giúp đỡ gia đình

(Dân trí) - Một cô gái 20 tuổi đang rao bán trinh tiết của mình để có tiền giúp đỡ tài chính cho gia đình sau khi ngôi nhà mà gia đình cô đang sống bị lửa thiêu rụi.

Một vụ cháy xảy ra vào năm 2014 khiến căn nhà của gia đình Katherine Stone, 20 tuổi, sống tại thành phố Seattle (bang Washington, Mỹ) bị thiêu rụi. Căn nhà không mua bảo hiểm khiến cả gia đình lâm vào cảnh nợ nần sau vụ cháy.

Stone cho biết sau đó cô nhìn thấy một quảng cáo trên Facebook và cô nghĩ đến ý tưởng về việc... rao bán trinh tiết của mình để có tiền giúp đỡ cho gia đình.

“Tôi đã nghĩ rằng đây là cơ hội để sửa chữa lại những thứ mà tôi cần phải sửa chữa”, Stone chia sẻ.

Katherine Stone hy vọng số tiền bán đấu giá trinh tiết của mình có thể giúp gia đình vượt qua khó khăn về tài chính hiện tại
Katherine Stone hy vọng số tiền bán đấu giá trinh tiết của mình có thể giúp gia đình vượt qua khó khăn về tài chính hiện tại

Stone sau đó đã liên hệ với Dennis Hof, ông chủ một hệ thống nhà thổ tại bang Nevada để nhờ rao bán trinh tiết của mình. Dennis Hof đã đồng ý giúp đỡ Stone với điều kiện ông được nhận một nửa mức giá bán. Stone sau đó đã chuyển đến sống trong nhà thổ do Hof làm chủ.

“Nhiều người đã nói rằng cần phải trao trinh tiết cho người mình yêu. Nhưng tôi đang làm điều này vì tôi yêu gia đình mình”, Stone chia sẻ. “Tôi có quyền lựa chọn những gì mình làm với cơ thể của tôi, và trong hoàn cảnh như thế này, bạn vẫn đổ lỗi cho tôi vì điều đó?”.

Stone cho biết thêm cô mong muốn tìm được một người đàn ông mà cô có thể cảm nhận được sự kết nối để có được trải nghiệm đặc biệt cho cả hai. Cô cũng khẳng định rằng việc rao bán trinh tiết của mình không đồng nghĩa với việc cô sẽ hành nghề mại dâm, mà chỉ đơn giản là một hợp đồng.

Trong khi chờ đợi để bán đấu giá trinh tiết của mình, Stone sẽ làm việc trong nhà thổ của Hof, nhưng chỉ những công việc đơn giản như đón khách hoặc massage chứ không làm công việc của một gái bán dâm.

Mặc dù mại dâm xuất hiện trên khắp nước Mỹ nhưng chỉ có bang Navada là hợp pháp hóa hành động này. Tính đến năm 2015, có 19 nhà thổ hợp pháp hoạt động tại bang.

Sau khi kiếm được tiền giúp đỡ gia đình, Stone cho biết cô sẽ làm việc tại trang trại với hy vọng kiếm đủ tiền để theo học ngành luật, giấc mơ của cô trước khi thảm họa xảy ra với cả gia đình.

Quyết định của Stone đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Nhiều người cho rằng hành động của Stone là không thể chấp nhận được và liệu cha mẹ của cô có hài lòng khi nhận được số tiền từ việc bán đi trinh tiết của con gái mình. Trong khi đó nhiều người lại thán phục hành động của cô gái trẻ này, cho rằng cô biết hy sinh bản thân để giúp đỡ gia đình.

Trước đó một nữ sinh 20 tuổi người Nga cũng đã rao bán trinh tiết của mình với hy vọng kiếm đủ tiền giúp cô có thể đi du học ở nước ngoài.

Nhi Nguyễn