Chương trình Sống vui VTV2

(Dân trí) - Nằm trong khung giờ phát sóng 20h25p thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam, chương trình “Sống vui” vẫn đang thu hút khán giả với sự góp mặt của các chuyên gia.

Mỗi số phát sóng sẽ mang đến những kiến thức, chia sẻ, lời khuyên hữu ích trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình; đồng thời giới thiệu những sản phẩm chính hãng, chất lượng, cải thiện các vấn đề về sức khỏe.

Chương trình Sống vui  VTV2 - 1

“Sức khỏe là vàng”

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi chúng ta phải có một sức khỏe dẻo dai, dồi dào. Sức khỏe là tài sản quý báu của con người. Vì vậy, chương trình “Sống vui” thực sự có ý nghĩa đối với mọi người ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Người ta thường nói, chữa bệnh mới khó chứ ngăn ngừa bệnh tật không khó chút nào nếu bạn biết cách. Tất cả các hoạt động sống ở trạng thái tốt nhất phù hợp với từng lứa tuổi. Thực hiện lối sống lành mạnh, ăn ngủ điều độ và chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp bạn có một sức khỏe dồi dào không bệnh tật. “Sống vui” là cuốn cẩm nang hữu ích giúp mọi người, mang đến những lời khuyên về phương pháp tập luyện, ăn uống khoa học, giúp cho mọi người có một cuộc sống khỏe mạnh". Ngay từ hôm nay, bạn và gia đình hãy quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn để mỗi ngày trôi qua là một ngày vui, có ý nghĩa tích cực đối với cuộc sống của bạn.

Chương trình Sống vui  VTV2 - 2

Format chương trình hấp dẫn

Phần 1: Gặp gỡ với Chuyên gia: Đây là phần chính của chương trình, khán giả sẽ được nghe các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành tư vấn những vấn đề về sức khỏe, bệnh tật, cách chữa trị và tư vấn cách ăn uống dinh dưỡng, tập luyện hợp lý, cách phòng tránh bệnh tái phát…Chương trình “Sống vui” có sự góp mặt của các Chuyên gia, bác sỹ đầu ngành trong lĩnh vực sức khỏe như Phạm Hưng Củng, Lê Thị Hải, Đinh Ngọc Hoa, Trần Văn Hùng, Vũ Văn Lực, Nguyễn Thái Hà… đều có rất nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị những kiến thức và lời khuyên bổ ích, đồng thời giải đáp các thắc mắc của khán giả gửi về chương trình qua tổng đài.

Chương trình Sống vui  VTV2 - 3

Phần 2: Vui: Clip tiểu phẩm gợi mở của chương trình, được xây dựng theo cách dẫn vào chủ đề linh hoạt, năng động, khéo léo với những câu chuyện hài hước, dí dỏm. Diễn biến của các câu chuyện sẽ xoay quanh về chủ đề sẽ được nhắc đến.

Phần 3: Tương tác khán giả: (Mỗi chương trình sẽ có 1 câu hỏi liên quan đến chủ đề của talkshow dành cho khán giả xem truyền hình tham gia nhắn tin và nhận phần thưởng). Chương trình sẽ công bố đáp án và danh sách khán giả trúng thưởng ở kỳ trước.

Phát sóng khung giờ “vàng”

Khung giờ phát sóng của chương trình “Sống vui” là 20h25 phút Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, trên kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam. Có thể nói đây là khung giờ vàng phát sóng. Bởi cuối tuần là cơ hội để các thành viên trong gia đình có cơ hội gần gũi nhau, cùng xem các chương trình về sức khỏe để có cho mình những thông tin hữu ích chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Chương trình Sống vui  VTV2 - 4

Quý vị và các bạn hãy cùng đón xem các số phát sóng tiếp theo của chương trình “Sống vui”, phát sóng 20h25p, thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên VTV2.

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UCIpPA9RVDaV5Y584lxHlhig

Link facebook: https://www.facebook.com/S%E1%BB%91ng-Vui-VTV2-366039520457788/

Trường Thịnh