Chồng nổ súng tự sát, viên đạn bay thẳng vào... cổ vợ

(Dân trí) - Một người đàn ông Ấn Độ mới đây đã cầm súng bắn vào đầu để tự tử. Không may, viên đạn xuyên qua đầu anh ta và cắm vào cổ người vợ đang mang thai 7 tháng ngồi bên cạnh.

Chồng nổ súng tự sát, viên đạn bay thẳng vào... cổ vợ - 1

Sự cố đáng tiếc trên diễn ra vào tối ngày thứ Sáu 22/5, tại thành phố Gurugram, ở phía tây nam thủ đô Delhi của Ấn Độ. Sau một vụ cãi vã, người chồng 34 tuổi đã cầm súng lên bắn vào tai mình để tự sát trong ô tô. Viên đạn bay xuyên qua đầu anh này và cắm vào cổ người vợ đang ngồi cạnh.

Một người qua đường đã phát hiện cặp vợ chồng chảy máu ngồi trong xe và báo cảnh sát. Cả hai vợ chồng sau đó đã mau chóng được đưa vào một bệnh viện địa phương trước khi được chuyển khoa cấp cứu của bệnh viện Safdarjung, tại thủ đô Delhi của Ấn Độ.

Hiện cô vợ may mắn đã qua khỏi nguy hiểm, trong khi người chồng vẫn đang được điều trị tích cực.

Các điều tra viên của cảnh sát Ấn Độ cho biết, hai vợ chồng nạn nhân đến từ thành phố Faridabad gần đó. 5 tháng trước, hai người đã chuyển tới khu vực Rampura của thành phố Gurugram để thuê nhà.

Người chồng từng ly hôn năm 2017 trước khi mở một cửa hàng thực phẩm. Trong thời gian này, anh gặp người bạn đời hiện tại và hai người kết hôn năm 2019.

Hôm thứ Sáu vừa qua, sau khi khám thai, anh chồng muốn đưa cô vợ về nhà bố mẹ vợ trong khi cô muốn ở lại với anh. Hai vợ chồng đã cãi vã về vấn đề này và về việc anh đã không có việc làm trong vài tháng gần đây.

“Một trận cãi vã đã nổ ra và người chồng đỗ chiếc xe SUV lại bên đường rồi rút súng ra”, một điều tra viên cho biết. “Người vợ cũng kể lại rằng hai vợ chồng đã tranh cãi trong 4 ngày gần đây về việc anh chồng hiện vẫn đang thất nghiệp”.

Kết quả khám nghiệm hiện trường ban đầu cho thấy khẩu súng của người chồng sử dụng loại đạn 7,62mm. Hiện cảnh sát đang tiếp tục tiến hành các báo cáo cần thiết khác cũng như kiểm tra xem liệu người chồng có giấy phép sử dụng súng hay không.

Một cảnh sát Ấn Độ giấu tên nhận định sự cố viên đạn xuyên qua cơ thể một nạn nhân và bay vào một người khác là hiếm khi xảy ra nhưng không phải là điều bất thường, nếu hai người ở vị trí gần nhau.

Trà Xanh

Theo HD