Cậu bé 13 tuổi có thể không phải là cha ruột đứa trẻ

(Dân trí) - Suốt tuần qua, người dân Anh sửng sốt với thông tin cậu bé Alfie Patten lên chức bố ở tuổi 13. Giờ người ta lại “bàng hoàng” khi có 2 chàng trai khác tuyên bố họ mới là cha của của bé gái Maisie Roxanne.

Cậu bé 13 tuổi có thể không phải là cha ruột đứa trẻ - 1
Cậu bé Alfie Patten lên chức bố ở tuổi 13
 
Cả gia đình Alfie và Chantelle đều bị cáo buộc đang tìm cách trục lợi từ vụ bê bối này. Có tin cho hay họ đã thu được hàng nghìn bảng từ các hợp đồng với báo chí và các đài truyền hình.

Ngày hôm qua, cha của Alfie, anh Dennis Pattern - người đã ly thân với mẹ Alfie từ lâu - bất ngờ đến ngôi nhà của 2 mẹ con Alfie tại East Sussex với một đội làm phim của kênh Channel 4.

Một người bạn cho biết Chantelle đã khóc suốt cả ngày, còn Alfie thì nổi giận, và khẳng định sẽ xét nghiệm ADN để chứng minh mình là bố của đứa trẻ.

"Mấy người kia đang nói dối, như việc họ từng ngủ cùng Chantelle. Em mới là bạn trai duy nhất của Chantelle, chúng em đã gắn bó với nhau suốt hai năm qua nên em chính là bố đứa trẻ".
 
Cậu bé 13 tuổi có thể không phải là cha ruột đứa trẻ - 2
Nicola Patten, mẹ của Alfie

“Trước đây em không biết gì về các cuộc kiểm tra ADN, nhưng mẹ giải thích rằng nó sẽ cho biết em có phải là cha ruột của em bé hay không. Nếu em làm xét nghiệm này, họ phải im tiếng thôi. Nhưng em không quan tâm những gì người ta nói. Và em không thích họ đối xử tệ với Chantelle”.

Chàng đầu bếp thực tập Richard Goodsell, 16 tuổi, tiết lộ cậu ngủ chung với Chantelle ít nhất 3 lần quanh thời điểm cô bắt đầu mang bầu: “Mọi người đều nghĩ tôi là cha đứa bé. Bạn bè ai cũng nói em bé có đôi mắt giống tôi, kể cả mẹ tôi nữa!”
 
Cậu bé 13 tuổi có thể không phải là cha ruột đứa trẻ - 3
Richard Goodsell, 16 tuổi và Tyler Barker, 14 tuổi đều nhận mình
là cha của bé gái Maisie.

Tyler Barker, 14 tuổi, cũng tuyên bố từng quan hệ với Chantelle - cô bé có bề ngoài trông già dặn hơn nhiều so với tuổi. “Em ngủ với bạn ấy  cách đây khoảng 9 tháng và em nghĩ rằng mình có thể là cha. Chuyện này không đáng đùa chút nào mà rất nghiêm túc.”

Đàm Loan
Theo Dailymail 
Đang được quan tâm