Cặp đôi lái xe sát bờ biển ngắm cảnh và cái kết đắng khi thủy triều lên

(Dân trí) - Vì cát ở bờ biển quá mềm, bánh xe của đôi trẻ đã bị kẹt trong cát và thủy triều lên khiến chiếc xe bị cuốn ra khơi.

Cặp đôi lái xe sát bờ biển ngắm cảnh và cái kết đắng khi thủy triều lên - 1
Chiếc xe nhanh chóng bị nước cuốn đi khi thủy triều lên.

Ladbible đưa tin vụ việc xảy ra vào ngày 3/8 tại bãi biển Brean, ở hạt Somerset vùng Tây Nam nước Anh. Một cặp đôi chưa xác định danh tính đã lái xe ra bờ biển để ngắm cảnh. Hai người nảy ra ý định đi sát mép nước biển để tận hưởng khung cảnh thiên nhiên.

Tuy nhiên, cát quá mềm làm kẹt bánh xe, khiến chiếc xe không thể ra khỏi chỗ lún. Ngay khi người vợ nói chồng dừng lại, bánh trước của xe đã bị kẹt bởi cát lún sâu dưới trọng lượng của chiếc xe. Ngay lập tức, cặp đôi mắc kẹt trong khi thủy triều đang dâng lên rất nhanh.

Cặp đôi lái xe sát bờ biển ngắm cảnh và cái kết đắng khi thủy triều lên - 2
Chiếc xe nặng bị lún trong cát mềm

Cặp vợ chồng đã kêu gọi sự giúp đỡ của những người đi biển gần đó. Tuy nhiên, bởi tốc độ dâng của nước biển ở vùng biển Brean rất nhanh, chiếc xe nhanh chóng ngập nước và bị cuốn đi bởi những con sóng lớn, bất chấp nỗ lực từ hai vợ chồng và những người xung quanh.

Cặp đôi lái xe sát bờ biển ngắm cảnh và cái kết đắng khi thủy triều lên - 3
Rất nhiều nỗ lực cũng không thể giúp chiếc xe bình an vô sự

Đội cứu hộ Burnham đã tiến hành các nỗ lực hỗ trợ cặp vợ chồng nhưng đã quá muộn. Khi họ tới chỉ còn phần mui xe thoắt ẩn thoắt hiện trong làn nước rồi biến mất hẳn. Hiện đội đang phối hợp với Trung tâm vận hành bảo vệ bờ biển và cặp vợ chồng để tiếp tục tìm kiếm chiếc xe.

Đội cứu hộ Burnham sau đó đã thông báo về sự việc này lên Facebook và kêu gọi mọi người hãy cảnh giác về các nguy cơ khi đi sát bờ biển.

Thông báo cũng cho biết rất nhiều người đã lên tiếng bất bình về hành động bất cẩn của cặp vợ chồng. Tuy vậy, đội cứu hộ nhấn mạnh cặp vợ chồng đã phải trả giá khi “mất xe ô tô, đồ đạc cá nhân và rất nhiều chi phí khác cho tới khi nhận lại được chiếc xe”.

Đang được quan tâm