Thứ bảy, 08/12/2018 - 10:18

Cặp đôi “hoãn” chụp ảnh cưới, đi “bão” mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Dân trí

Mới đây, khoảnh khắc cô dâu chú rể chụp ảnh trong dòng người “đi bão” ở Hồ Gươm mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Philippines nhận được chú ý của cộng đồng mạng.

Trong rừng cờ đỏ, sao vàng cô dâu chú rể ngập tràn hạnh phúc, giương cao lá cờ Tổ quốc, “cháy" hết mình cổ vũ đội nhà. Khoảnh khắc ấn tượng này lập tức gây “sốt” và được chia sẻ rộng khắp các diễn đàn.

Trong rừng cờ đỏ, sao vàng cô dâu chú rể ngập tràn hạnh phúc. Ảnh: Hoàng Ken
Trong rừng cờ đỏ, sao vàng cô dâu chú rể ngập tràn hạnh phúc. Ảnh: Hoàng Ken

Chia sẻ với PV Dân trí, cô dâu Bích Thảo (21 tuổi) cho biết, hai vợ chồng cô vô tình có lịch chụp ảnh cưới đúng vào hôm diễn ra trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Philippines. “Hai vợ chồng mình không tính toán trước nhưng may mắn được hòa cùng niềm vui chiến thắng của hàng nghìn người hâm mộ. Đến giờ mình vẫn có cảm giác vui và hạnh phúc”, Thảo nói.

Khoảnh khắc cô dâu, chú rể nổi bật trong biển người ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Hoàng Ken
Khoảnh khắc cô dâu, chú rể nổi bật trong biển người ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Hoàng Ken

Cô kể, khoảng gần 8 giờ tối, khi còn một cảnh cuối cần chụp ở Hồ Gươm hai vợ chồng cô di chuyển ra đó. Trên đường đi, qua phố Đinh Lễ thấy mọi người đang cổ vũ đội tuyển Việt Nam nên cặp đôi quyết định ngồi lại xem cùng.

“Khi kết thúc trận đấu, bọn mình định về nhà thay đồ rồi đi ăn mừng đội tuyển nhưng không ngờ bị tắc lại trong biển người hâm mộ”, Thảo kể.

Theo Thảo, lúc đó vì trang phục nổi bật nên hai vợ chồng cô được nhiều người hâm mộ níu lại chúc mừng, chụp ảnh. Cặp đôi cũng vui mừng, hò reo hòa cùng niềm vui chiến thắng.

Dù vô tình nhưng cô dâu, chú rể cho biết may mắn lại được hòa vào biển người ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Hoàng Ken
Dù vô tình nhưng cô dâu, chú rể cho biết may mắn lại được hòa vào biển người ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Hoàng Ken

Trong khi đó, chú rể Huy Minh cũng cho biết, đây là một kỷ niệm đáng nhớ của hai vợ chồng. Do công việc chuẩn bị cho ngày cưới bận rộn nên cặp đôi không nắm được lịch đá bóng. “Buổi chiều khi hoàn thiện nốt những cảnh chụp cuối, không khí cổ vũ trận đấu hào hứng, sôi nổi khắp nơi mình mới để ý. Thật may mắn khi được chứng kiến chiến thắng của đội nhà trong một tình huống đặc biệt như thế”, Minh nói.

Tình huống bất ngờ, vô tình lại trở thành kỷ niệm đẹp của cả hai. Vợ chồng cô dâu, chú rể quyết định thay bối cảnh chụp cuối bằng khoảnh khắc ăn mừng, hòa cùng niềm vui chiến thắng của biển người.

"Đáng lẽ vẫn còn bối cảnh nữa cần chụp nhưng trận đấu hấp dẫn quá nên vợ chồng em đề xuất với ekip không chụp nữa để xem bóng đá. Hai vợ chồng cũng quyết định sẽ in những hình ảnh ăn mừng chiến thắng cùng hàng nghìn người hâm mộ vào album ảnh cưới và có thể sẽ in khoảng khắc đặc biệt này lên thiệp cưới làm kỷ niệm", cô dâu Bích Thảo hạnh phúc nói.

Khoảnh khắc ấn tượng khi cô dâu, chú rể quyết định bỏ chụp ảnh cưới cổ vũ đội tuyển Việt Nam
Khoảnh khắc ấn tượng khi cô dâu, chú rể quyết định "bỏ chụp ảnh cưới" cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Trước khi tổ chức hôn lễ, cặp đôi Huy Minh và Bích Thảo đã có thời gian yêu nhau khoảng 1 năm. Cặp đôi quen nhau trong một lần, Huy Minh là shipper, chuyển đồ nail và trang điểm cho Thảo. Lần đó, Minh không biết đường, đi quá cửa hàng gần 1km, Thảo phải gọi điện hướng dẫn chỉ đường lại.

“Đến hôm sau thì Thảo nhắn tin là mình làm gẫy bảng màu của cô ấy. Chúng mình nhắn tin qua lại rồi yêu nhau lúc nào không hay”, Minh cười nhớ lại.

Đôi trẻ 9X sẽ chính thức về chung một nhà đúng vào ngày Giáng sinh 25/12 tới.

Hiệp Nguyễn