Thứ năm, 11/03/2021 - 19:00

California Iconic - Thẻ hội viên nhiều đặc quyền sức khỏe nhất ở châu Á

Dân trí

California Fitness & Yoga vừa ra mắt gói hội viên cao cấp California Iconic mới với nhiều đặc quyền dành cho những khách hàng tìm kiếm dịch vụ thể dục thể hình cao cấp, sang trọng.

California Iconic hướng đến đối tượng là các doanh nhân, những người có sức ảnh hưởng trong các lĩnh vực kinh doanh, những người trẻ thành đạt. Là một chiếc thẻ với nhiều đặc quyền, California Iconic dành cho những người có đam mê thể dục thể hình và lối sống sành điệu nhất.

California Iconic - Thẻ hội viên nhiều đặc quyền sức khỏe nhất ở châu Á - 1

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc của FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga cho biết California Iconic chính là biểu tượng dành cho giới thượng lưu: "California Iconic được sinh ra để phục vụ cho những người ưu tú nhất. Những người theo đuổi đỉnh cao của sự sang trọng trong không gian tập luyện, dịch vụ, huấn luyện viên cá nhân tốt nhất, những công nghệ về sức khỏe và làm đẹp tân tiến nhất. Đây là sản phẩm được chúng tôi lựa chọn những dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ đối tượng này".

Hội viên California Iconic chính là đỉnh cao trong cuộc hành trình cá nhân của riêng ông Dane, người từng là một vận động viên thiếu niên, bảo vệ, sau đó trở thành người tiên phong trong lĩnh vực thể dục thể thao, một nhà truyền giáo về sức khỏe, một người cha ở tuổi 40 và một Tổng Giám đốc sau những nỗ lực không ngừng nghỉ.

"Càng lớn tuổi, tôi càng bận rộn hơn, thử thách lúc này là tìm khoảng thời gian trống và kỷ luật để tôi có thể chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. Để đạt được mục tiêu này, tôi đã nỗ lực hết mình để tạo lập thói quen tập luyện. Và hạng thẻ California Iconic của chúng tôi chính là thành quả tôi muốn chia sẻ đến mọi người", ông Dane chia sẻ.

California Iconic - Thẻ hội viên nhiều đặc quyền sức khỏe nhất ở châu Á - 2

Ông Dane Fort - Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga

"Để làm được điều đó, đội ngũ của California Fitness & Yoga đã phát triển sản phẩm hội viên mới để mang đến cho mọi người một phong cách sống đầy cảm hứng dựa trên trải nghiệm tập luyện, sức khỏe và làm đẹp thượng hạng. Chúng tôi đã tạo ra một môi trường với những lời khuyên được đo ni đóng giày dành cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng thông qua những PT, Yogi và chuyên gia dinh dưỡng tài năng, đầy đam mê và được đào tạo bài bản; cùng với một loạt không gian sang trọng mang đến cảm giác thư giãn và đặc biệt, riêng tư để tạo dựng mối quan hệ giữa những người có cùng chí hướng".

California Iconic - Thẻ hội viên nhiều đặc quyền sức khỏe nhất ở châu Á - 3

Được sinh ra để phục vụ cho tầng lớp thượng lưu, hạng thẻ California Iconic mang đến nhiều quyền lợi chưa từng có trước đây. Cụ thể, hội viên California Iconic sẽ nhận được tư vấn dinh dưỡng từ những chuyên gia từ California Fitness & Yoga để có một chế độ ăn uống lành mạnh và phù hợp với cơ thể hơn, giúp tăng sự hiệu quả của việc luyện tập. Kết hợp với hướng dẫn từ những huấn luyện viên cá nhân được đào tạo bài bản, các mong muốn về hình thể và sức khỏe của hội viên đều có thể thực hiện hiệu quả hơn bao giờ hết.

Chưa dừng lại ở đó, hạng thẻ California Iconic còn tích hợp trải nghiệm phong cách sống xa hoa với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, du lịch và mua sắm. Hội viên được tư vấn và sử dụng các liệu trình giảm mỡ, săn chắc da hay trẻ hóa da với buồng lạnh Cryotherapy tại viện thẩm mỹ Eri Clinic International tiêu chuẩn Nhật Bản, các quyền lợi du lịch hấp dẫn của hạng thẻ Accor Plus Traveller hay loạt ưu đãi đến từ hệ thống tiNiWorld, v.v.

California Iconic - Thẻ hội viên nhiều đặc quyền sức khỏe nhất ở châu Á - 4

Không gian sang trọng dành cho hội viên California Iconic

"Lần đầu tiên tại châu Á, các phương pháp tập luyện mới nhất, những phương thức tiếp cận dinh dưỡng sáng tạo và công nghệ tiên tiến kết hợp với không gian hiện đại và những trải nghiệm sang trọng để giúp mọi người có một cuộc sống hạnh phúc và lâu dài hơn", ông Dane tự hào cho biết.

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất