Thứ năm, 20/04/2017 - 05:00

Bực mình vì hàng xóm ồn ào, chàng trai trả thù theo cách ít ai ngờ

Dân trí Bị kiệt sức vì những tiếng ồn phát ra từ gia đình người hàng xóm, một chàng trai người Trung Quốc quyết định trả đũa theo cách riêng của mình.

Bực mình vì hàng xóm ồn ào, chàng trai trả đũa theo cách ít ai ngờ

Một cư dân sống tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, anh Triệu, phàn nàn quá mệt mỏi vì những tiếng ồn do cậu con trai của gia đình hàng xóm ở tầng trên phát ra, khiến anh không thể thư giãn sau ngày làm việc vất vả.

Ban đầu, anh Triệu cố gắng góp ý với gia đình hàng xóm nhưng không hiệu quả. Cuối cùng, người đàn ông này quyết định đặt mua qua mạng một chiếc máy rung lắc với giá 400 tệ (khoảng 1.3 triệu đồng) để trả đũa.

Máy rung lắc phát ra tiếng ồn là cách anh Triệu dùng để trả đũa hàng xóm
Máy rung lắc phát ra tiếng ồn là cách anh Triệu dùng để trả đũa hàng xóm

Chiếc máy được thiết kế để tạo ra những rung động mạnh. Nó tạo ra hiệu ứng giống như người ta đang khoan trên sàn. Máy phát điện được gắn trực tiếp vào tường, tiếp giáp với nhà hàng xóm ở phía trên. Thậm chí, chúng được kết nối với điện thoại thông minh, bởi vậy, bạn có thể bật chúng ngay cả khi không có mặt tại chỗ.

Chiếc máy được gắn chặt lên trần nhà
Chiếc máy được gắn chặt lên trần nhà

Anh Triệu quyết định bật máy vào 8 giờ tối ngày thứ 6 và rời khỏi căn hộ suốt trong 2 ngày cuối tuần. Hai ngày liền, những người hàng xóm ở tầng trên không thể chịu nổi âm thanh và tiếng rung từ máy phát ra. Họ nhờ cả ban quản lý tòa nhà và cảnh sát phàn nàn về tình hình nhưng không ai giúp được gì bởi chủ nhà vắng mặt. Tất cả những gì người ta có thể làm là chờ anh Triệu trở về.

Quay lại căn hộ vào chiều chủ nhật, cảnh sát yêu cầu anh Triệu tắt máy. Không rõ người đàn ông này có bị phạt vì kế hoạch trả đũa trên hay không. Sau đó, anh Triệu và những hộ gia đình ở tầng trên đạt thỏa thuận không bao giờ làm phiền nhau nữa. Thậm chí, cách trả thù của người đàn ông này còn được một số người ủng hộ.

Huy Hoàng

Theo SH