BST nghệ thuật vàng 24K sắp được đấu giá gây quỹ từ thiện cho chương trình “Vết Sẹo cuộc đời 9”

(Dân trí) - Rất nhiều sản phẩm cao cấp, có giá trị cao trong các lĩnh vực nghệ thuật, kiến trúc, ẩm thực và du lịch sẽ được đấu giá tại đêm Gala chương trình “Vết sẹo cuộc đời 9”. Trong đó, nổi bật là bộ sưu tập 3 tác phẩm nghệ thuật vàng 24K từ thương hiệu Prima Art.

Những chiếc “Máy bay giấy góp yêu thương nối liền sự sống”

"Vết sẹo cuộc đời 9" có chủ đề "Máy bay giấy" với thông điệp "Góp yêu thương nối liền sự sống", mong muốn cùng chung tay giúp các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được phẫu thuật.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, đêm dạ tiệc của chương trình sẽ diễn ra nhiều hoạt động thú vị như: công chiếu bộ phim “Máy bay giấy” là chủ đề của chương trình; ca khúc chủ đề của sự kiện, “Nếu một mai tôi bay lên trời cao” được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền viết tặng riêng cho chương trình, ca sĩ Trúc Nhân thể hiện và phiên đấu giá các vật phẩm được tài trợ cho chương trình để gây quỹ từ thiện.

BST nghệ thuật vàng 24K sắp được đấu giá gây quỹ từ thiện cho chương trình “Vết Sẹo cuộc đời 9” - 1

Bà Tuyết Nguyễn – Phó giám đốc Công ty Pranda Vietnam Retail, đại diện thương hiệu Prima Art cùng đại sứ Nhịp tim Việt Nam – Ngô Thanh Vân tại buổi họp báo ra mắt chương trình

Theo Ngô Thanh Vân - đại sứ Nhịp tim Việt Nam, chương trình năm nay có đến 70 vật phẩm sưu tầm, có giá trị cao trong các lĩnh vực nghệ thuật, kiến trúc, ẩm thực và du lịch được đấu giá. Tiêu điểm của phiên đấu giá là bộ sưu tập 3 bức tranh nghệ thuật vàng 24K thuộc dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Prima Art thuộc tập đoàn Pranda Thailand tài trợ để đấu giá gây quỹ.

Bộ sưu tập nghệ thuật vàng 24K được đấu giá gây quỹ từ thiện

Bộ sưu tập 3 bức tranh vàng 24K của PRIMA ART tài trợ cho chương trình “Vết sẹo cuộc đời 9” lần này là: “Đôi công Sơn Thủy”, “Rồng vàng – Vinh hoa Phú quý” và “Trống đồng Đông Sơn”. Mỗi tác phẩm gửi đến chương trình đều được các nghệ nhân Prima Art chế tác tỉ mỉ, kỹ lưỡng từng chi tiết.

“Đôi công Sơn Thuỷ” là tác phẩm mới của Prima Art, sẽ ra mắt vào đầu tháng 12 năm nay. Đôi công trong phong thủy được coi là biểu tượng cho tiền tài, may mắn, thuận lợi cho việc phát triển công danh sự nghiệp và còn tượng trưng cho tình cảm vợ chồng, gia đình hòa thuận, bền chặt keo sơn. Nhấn nhá bức tranh là hình ảnh mặt trời được tao thành bởi 500 viên pha lê Swarovski, biểu tượng cho sức mạnh và sự sống. Các chi tiết trong bức tranh được chế tác thủ công bằng vàng 24k tỉ mỉ, tinh tế.

BST nghệ thuật vàng 24K sắp được đấu giá gây quỹ từ thiện cho chương trình “Vết Sẹo cuộc đời 9” - 2
Tác phẩm “Đôi công Sơn Thủy” được chế tác thủ công bằng vàng 24k tỉ mỉ, tinh tế

“Rồng vàng – Vinh hoa phú quý” là bức tranh thứ 2 dành tặng cho chương trình đấu giá. Rồng là loài vật linh thiêng, được coi là hình ảnh tương trưng cho điều tốt lành. Trên chất liệu vàng 24K, các nghệ nhân Prima Art có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc vàng đã dành hơn 75 ngày lao động để tạo nên tuyệt tác tranh rồng Vinh Hoa Phú Quý. Với kích thước 100cm x 125cm, bức tranh được các nghệ nhân Prima chế tác tỉ mỉ, rõ nét dáng rồng, từng vảy rồng trên chất liệu vàng 24K.

BST nghệ thuật vàng 24K sắp được đấu giá gây quỹ từ thiện cho chương trình “Vết Sẹo cuộc đời 9” - 3
Tranh “Rồng vàng – Vinh hoa Phú quý”

Bức tranh thứ 3 được đem đi đấu giá là “Trống đồng Đông Sơn”, đây cũng chính là “Quà tặng quốc gia” đi cùng Hoàng Thùy trong cuộc thi Miss Universe 2019. Đươc chế tác tinh xảo bởi các nghệ nhân vàng của Prima Art, bức tranh trống đồng khắc họa rõ từng đường nét, hoa văn của mặt trống. Bức tranh Trống đồng thuộc bộ sưu tập Vietnam của Prima Art sẽ làm món quà ý nghĩa cho người nhận.

BST nghệ thuật vàng 24K sắp được đấu giá gây quỹ từ thiện cho chương trình “Vết Sẹo cuộc đời 9” - 4
Bức tranh “Trống đồng Đông Sơn” đồng thời còn là quà tặng quốc gia của Miss Universe Việt Nam dành tặng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019

Bà Tuyết Nguyễn – Phó giám đốc Công ty Pranda Vietnam Retail, đại diện thương hiệu Prima Art đã chia sẻ: “Với 3 món quà ý nghĩa dành tặng cho chương trình đấu giá “Vết sẹo cuộc đời 9”, Prima Art hy vọng sẽ tiếp thêm động lực, một phần công sức nhỏ bé để “Góp yêu thương nối liền sự sống” cho các em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh”.

Tiếp nối thành công của “Vết sẹo cuộc đời 8” đến nay đã cứu được hơn 1.500 em nhỏ kém may mắn, hy vọng kết quả chương trình ngày 30/11 tới đây sẽ có thêm nhiều em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh được cứu sống./.

Prima Art là một trong hai thương hiệu nổi bật của Pranda Vietnam Retal (Công ty thuộc tập đoàn PRANDA Thái Lan tại Việt Nam). Được thành lập từ năm 2004, Prima Art tiếp tục đánh dấu sự thành công trên toàn thế giới bởi những bộ sưu tập hết sức độc đáo và tinh xảo từ vàng 24K. Trong 15 năm qua, PRIMA ART đã được mở rộng thông qua các cửa hàng trong những trung tâm mua sắm lớn, tại các cửa hàng trên toàn Châu Á và Trung Đông. Đặc biệt, Prima Art còn là thương hiệu quen thuộc đồng hành cùng các sự kiện quốc gia quan trọng.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG PRIMA:

HỒ CHÍ MINH

• Tầng 1 & 2 – TTTM Diamond Plaza

• Tầng 1 – TTTM Parkson Hùng Vương

• Tầng 2 – Cổng 9, Ga đi quốc nội, sân bay Tân Sơn Nhất

HÀ NỘI

• Tầng 3 – TTTM Tràng Tiền Plaza

• Tầng 2 – TTTM Lotte Liễu Giai

• Tầng 1 – TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh

• Tầng 3 – K7 – TTTM Vincom Bà Triệu 2

Hotline: 0909.992.615

Website: http://primaart.vn

Facebook: https://www.facebook.com/PrimaArtVN/

Đang được quan tâm