Chủ nhật, 06/10/2019 - 07:12

Bồi bàn nhảy sexy khiến thực khách mải ngắm quên ăn

Dân trí

Nhiều thực khách phải dừng đũa vì mải ngắm nhìn màn biểu diễn sexy đầy ngẫu hứng của nam bồi bàn trong nhà hàng lẩu.

Bồi bản nhảy sexy khiến thực khách mải ngắm quên ăn

Đoạn video chia sẻ hôm 2/10, đến nay thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận, ghi lại một điệu nhảy sexy đầy ngẫu hứng của nam bồi bàn trong một nhà hàng lẩu ở Malaysia, trên nền nhạc bài "Kill this Love" của nhóm nổi tiếng Hàn Quốc BlackPink.

Bồi bàn nhảy sexy khiến thực khách mải ngắm quên ăn - 1
Bồi bản nhảy sexy khiến thực khách mải ngắm quên ăn

Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra đó là nhà hàng lẩu Haidilao ở Malaysia - một trong các chuỗi nhà hàng nổi tiếng của Trung Quốc. Được biết, chuỗi nhà hàng này vốn nổi tiếng với nhiều dịch vụ lạ phục vụ khách như đồ ăn nhẹ, massage làm móng miễn phí, thậm chí trông hộ trẻ nhỏ.

Và cửa hàng lẩu Haidilao chi nhánh ở Malaysia này thu hút khách theo cách riêng, đó là vũ điệu sexy của nam nhân viên phục vụ, khiến thực khách thích thú.

Bồi bàn nhảy sexy khiến thực khách mải ngắm quên ăn - 2
Vũ điệu nhảy cùng sợi mỳ của nam nhân viên phục vụ tại nhà hàng lẩu Haidilao

Người chia sẻ đoạn video có tên Kims Er, tới đây trung tâm thương mại Pavilion ở Kuala Lumpur, Malaysia để dùng bữa. Tại đây, anh đã ghi lại khoảnh khắc thú vị của nam nhân viên phục vụ. Theo lời người này, thực khách xung quanh mải mê chìm trong điệu nhảy đến nỗi quên dùng bữa.

Bồi bàn nhảy sexy khiến thực khách mải ngắm quên ăn - 3

Lẩu ở nhà hàng Haidilao

Haidilao là một nhà hàng lẩu dạng chuỗi rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Món lẩu tại đây mang hương vị đặc trưng vùng Tứ Xuyên với nước dùng cay tê, hấp dẫn.

Xem bồi bàn nhảy múa với sợi mỳ

Ngày nay, Haidilao trở thành chuỗi với hơn 300 nhà hàng ở Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và một số quốc gia khác. Đối với thực khách, không chỉ bị hấp dẫn bởi những phần ăn ngon miệng, họ thích thú khi được nhận nhiều dịch vụ lạ. Và đương nhiên, tất cả đều miễn phí.

Quốc Việt

Theo Mothership